Bố mẹ cô gái Hải Như mất tích suy sụp khi biết kết quả ADN bộ hài cốt vừa tìm thấy

Trước đó, khi thông tin bộ hài cốt được tìm thấy vào tối 5/7 tại một ống cống thi công công trình trên quốc lộ 6 (Xóm Đông, xã Đông Sơn, Chương Mỹ) xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều bình luận cho rằng đó có thể là thi thể của cô Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ) - người mất tích bí ẩn 2 năm trước. Tuy nhiên, Công an huyện Chương Mỹ khẳng định thi thể vừa được phát hiện nói trên không liên quan đến cô gái Lương Hải Như được đồn thổi trên mạng xã hội, theo báo Giao Thông.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam

Tính đến thời điểm tối 10/7, Minh Triệu vẫn chưa có bất kỳ động thái chúc mừng hay hưởng ứng nào liên quan đến việc Kỳ Duyên ghi danh Miss Universe Vietnam. Chi tiết này càng làm rõ chuyện mối quan hệ cả hai có vấn đề, đã "đứt gánh".

Vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội: Nghi phạm cuối...

Đinh Xuân Sáng (SN 1984, trú tại Thanh Nguyên, Thanh Liêm, Hà Nam), một trong 3 nghi phạm liên quan vụ cô gái trẻ bị bắn tử vong sau tiệc sinh nhật ở Long Biên, đã bị lực lượng công an bắt giữ sau nhiều ngày truy tìm.

Dã tâm của người vợ hạ độc chồng và 3 thân nhân bằng xyanua ở...

"Có hôm tôi hỏi Bích rằng, nhà có nhiều người chết như vậy, muốn bán đi nơi khác ở hay không. Bích nói con người sống chết có số, đi đâu ở cũng vậy. Bích còn nói với một số người khác rằng đã đi xem bói, thầy phán gia đình sẽ còn nhiều người chết nữa trong thời gian tới", chị L. nói với vẻ mặt hoang mang.