Tip trị thâm môi hiệu quả vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

2020-10-27 08:30
- Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Môi thâm sì là nhược điểm khiến cho nhiều cô nàng tự ti, đánh son cũng khó lên màu chuẩn đẹp. Môi thâm có thể do nhiều lý do từ bẩm sinh cho đến thói quen sinh hoạt. Cô bạn Dương Chang cũng từng bị thâm môi do đánh son quá nhiều nhưng chỉ cần dùng vaseline và dầu dừa là cô đã thay đổi hoàn toàn. Dưới đây là cụ thể những chia sẻ của Dương Chang. 

Môi mình không phải thâm do cơ địa, mà thâm do đánh son quá nhiều (đặc biệt là son đậm màu và lì). Mình nghiện đánh son, cứ ngủ dậy là đánh son đến lúc đi ngủ tẩy trang thì thôi. Mình đánh son nhiều đến mức viền môi thâm lúc nào không hay. Mình đã thử qua rất nhiều loại son dưỡng khác nhau nhưng đều không có tác dụng làm môi mình bớt thâm mà nó chỉ dưỡng ẩm mà thôi. 

Vaseline, dầu dừa giúp cô bạn này lấy lại bờ môi hồng hào mềm mại 

Sau đó mình vô tình đọc được chia sẻ có thể dùng hỗn hợp Vaseline, dầu dừa và vitamin E để dưỡng môi nên đã làm theo. Mình trộn 3 thứ theo tỷ lệ 1:1:1, kiên trì bôi ngày 2 lần sáng tối, sau 3 tháng thì đã thấy hiệu quả. Ngoài ra mình cũng tẩy da chết môi 3 lần/ tuần và hạn chế đánh son nhất có thể. 

Dù không makeup, tô son nhưng đôi môi của Dương Chang vẫn hồng hào tươi tắn 

Cũng theo cô bạn chia sẻ, hỗn hợp này còn có thể dùng để làm dày lông mày, lông mi hiệu quả mà không làm cay mắt. 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

qc-mypoint