Kế hoạch trả thù chồng cũ ngày cận Tết để dạy cho nhân tình của chồng 1 bài học

Emdep.vn - Cận Tết, đột nhiên chồng cũ ngỏ ý muốn hàn gắn với tôi, anh ta còn hứa sẽ làm lại từ đầu và xin tôi suy nghĩ vì con.

Tôi là người phụ nữ đã trải qua trăm nghìn cay đắng khi bước chân đi lấy chồng. Cũng nhờ những khó khăn đó mà tôi mới có được sự mạnh mẽ và can trường như ngày hôm nay.

Có lẽ ở đây cũng nhiều chị từng gặp hoàn cảnh như tôi. Một nách 2 con, tôi phải lăn lộn bên ngoài kiếm tiền để lo cho gia đình. Hy sinh vì chồng vì con nhưng những gì tôi nhận lại quả thật quá cay đắng. Chồng tôi ngoại tình, không những vậy anh ta còn ngoại tình một cách công khai.

Tôi đã từng nhu nhược đến mức cầu xin chồng quay trở về bên mẹ con tôi. Có những đêm con ốm sốt, tôi không biết chạy vạy ai đành phải gọi điện cho người tình của chồng và xin cô ta buông tha cho chồng tôi để chồng tôi về nhà. Cô ta nghe xong liền đặt điện thoại xuống rồi cho tôi nghe những âm thanh rên rỉ của họ. Bây giờ khi nghĩ lại, tôi cảm thấy ghê tởm 2 con người đó và cũng trách mình vì đã chịu đựng quá nhiều.

Tôi có nên giả vờ quay lại để trả thù chồng cũ và dạy cho nhân tình của anh ta bài học?

Có những đêm con ốm sốt, tôi không biết chạy vạy ai đành phải gọi điện cho người tình của chồng và xin cô ta buông tha cho chồng tôi để chồng tôi về nhà. Ảnh minh họa 

Còn nhớ hôm ấy, chồng tôi và người tình của anh ta trở về nhà. Chồng tôi ném đơn ly hôn lên trước mặt tôi, anh ta đã dùng những lời lẽ xúc phạm tôi rất nặng nề. Thậm chí anh ta còn nói tôi quá xấu, mỗi lần ngủ cùng tôi là mỗi lần anh ta cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình. Từng câu chữ anh ta nói hôm đó tôi vĩnh viễn không thể nào quên. Đặt bút ký đơn ly hôn, tôi dẫn 2 con về nhà mẹ đẻ và tự nhủ sẽ lo cho con thật tốt.

Có mẹ đẻ trông cháu, tôi xin làm cho một công ty gần nhà. Chị giám đốc khá thân với tôi lại thấy tôi có năng lực nên đã cất nhắc tôi lên vị trí quản lý. Từ đó cuộc sống của mẹ con tôi cũng đã khá hơn trước kia rất nhiều.

Ly hôn xong, tôi nhận ra mình phải sống cho bản thân và quên đi những chuyện quá khứ. Đôi khi nhìn lại những tấm ảnh cũ, tôi lại thấy trước kia vì quá hy sinh cho gia đình mà tôi đã tự khiến mình bệ rạc, xấu xí.

Tình cờ cận Tết, tôi có gặp lại chồng cũ. Mất một lúc lâu anh ta mới nhận ra tôi. Anh ta mời tôi đi uống nước để hỏi thăm con cái nên tôi đồng ý. Chỉ mới 2 năm nhưng chồng cũ của tôi đã thay đổi một cách chóng mặt. Anh ta già hơn, nhìn khắc khổ hơn trước rất nhiều.

Tôi có nên giả vờ quay lại để trả thù chồng cũ và dạy cho nhân tình của anh ta bài học?

Đột nhiên chồng cũ ngỏ ý muốn hàn gắn với tôi, anh ta còn hứa sẽ làm lại từ đầu và xin tôi suy nghĩ vì con. Ảnh minh họa 

Anh ta than vãn với tôi về cô người tình kia. Họ vẫn sống với nhau nhưng bây giờ chồng cũ của tôi mới nhận ra người con gái anh ta yêu chỉ biết ăn chơi mà không lo làm lụng kiếm sống. Đột nhiên chồng cũ ngỏ ý muốn hàn gắn với tôi, anh ta còn hứa sẽ làm lại từ đầu và xin tôi suy nghĩ vì con.

Lòng dạ đàn ông thay đổi thật nhanh. Có lẽ anh ta đã quên những câu nói xỉ vả vào mặt tôi ngày hôm ấy. Anh ta ví tôi như con đỉa đói luôn bám lấy anh ta, vậy mà bây giờ chính anh ta lại phải chạy theo xin tình cảm của tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy thật nực cười.

Từ hôm ấy anh ta thường xuyên lui tới nhà tôi và tỏ ra thân thiết, quan tâm tới các con. Còn tôi càng tỏ ra hờ hững, anh ta càng tìm cách để chiều lòng tôi. Tôi đã từng bị người mình xem là chồng sỉ nhục như vậy nên đã không còn tình cảm với anh ta.

Bây giờ tôi chỉ có một mong muốn đó là dạy cho chồng cũ của mình và ả nhân tình kia một bài học mà thôi. Tôi có nên giả vờ quay lại với chồng cũ rồi bỏ anh ta như anh ta đã từng làm với tôi hay không các bạn?

 Lệ Thủy (Thanh Hóa)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm