Còn nhiều người tốt dành cho bạn, nhưng chắc chắn không phải là gã đàn ông đã có gia đình

Emdep.vn - “Người thứ bà”, nghe ba chữ ấy thấy đã chẳng vui rồi? Sao phải làm người chen vào giữa?

Đàn bà, đã bao giờ bạn dành ra một phút để nghĩ kĩ xem, ai là người biến bạn thành kẻ thứ ba tội đồ?  

Tôi trả lời luôn, đó chính là gã đàn ông đang ngày đêm nói yêu bạn, coi bạn như tình yêu đích thực của anh ta. Yêu bạn, nhưng anh ta cũng không làm gì cả khi bạn bị gọi là “người thứ ba”, và anh ta đem tình yêu ra để bao biện cho tất cả.

Còn nhiều người tốt dành cho bạn, nhưng chắc chắc không phải là gã đàn ông đã có gia đình

Đó là sự biện minh xảo trá cho việc làm sai trái của anh ta mà thôi. Bởi đàn ông vốn là những kẻ tham lam nhất. Đàn ông có vợ đẹp con xinh, cũng chẳng thấy đủ đâu. Với họ về nhà có vợ con, ra đường có nhân tình mới là cuộc sống hạnh phúc. Khi đang ôm bạn trong tay, đừng tin những gì anh ta nói xấu về vợ mình. Nên nhớ, gã đàn ông nào muốn lên giường với bạn, thì vợ hắn qua lời kể của hắn, cũng đầy rẫy những xấu xa, luôn làm gã phiền lòng.

Nếu vợ anh ta thật sự tệ như vậy, thì anh ta đã kịp dứt bỏ để đường đường chính chính nắm tay bạn rồi. Nhưng vợ người đó đáng thương lắm, bị một gã chồng phụ tình, lừa dối và đổ tiếng xấu. Bạn có nhẫn tâm tiếp tay cho gã đàn ông đó để làm đau thêm một người phụ nữ. Đừng làm đau một người phụ nữ vì một gã đàn ông không xứng đáng. Hãy nghĩ: Bao giờ đến lượt bạn đau?

Đàn bà – người thứ ba, nghe tôi đi, đừng tin và đợi anh ta bỏ vợ để  lấy bạn, cho bạn một danh phận rõ ràng. Thế thì không biết bao nhiêu cái thanh xuân mới đợi được!

Bạn không biết thì bạn đáng thương, bạn biết bạn vẫn lao đầu vào là bạn đáng trách. Nếu bạn may mắn giành được anh ta từ gia đình vợ con anh ta, bạn có chắc một ngày nào đó, anh ta không bỏ bạn chạy theo một bóng hồng khác và bỏ bạn như từng bỏ vợ anh ta?

Tất nhiên, không có bạn, gã đàn ông đào hoa ấy sẽ ngay lập tức tìm đến một phụ nữ khác. Hành trình chinh phục của đàn ông chẳng bao giờ thành công nếu không có sự đồng thuận của những người đàn bà như bạn.

Nên nhớ cả ngàn gã đàn ông ngoại tình không bao giờ bỏ gia đình vì bạn. Có chăng chỉ tin vào lời hứa suông mà bạn héo mòn vì năm tháng. Thế nên hãy buông bỏ để tìm hạnh phúc cho mình. Đừng để một ngày nào đó, đứng trước sự lựa chọn, người ta bỏ rơi bạn không thương tiếc, không cần suy nghĩ quá 10 giây?

Mạnh mẽ lên nào những người đàn bà. Hãy chọn một người mà họ xem bạn là tất cả. Đừng chọn một người đến với bạn vì sự tham lam ích kỉ của anh ta. Mà cái đó họ ngụy biện là tình yêu thật sự. Yêu mà làm bạn đau? Còn sau tất cả anh ta quay về bên gia đình, để bạn chơi vơi một mình với bao nỗi đau không ai thấu.

nói với người thứ ba

HÃY DỪNG LẠI VÀ ĐỪNG BẮT TAY CHO SỰ DỐI TRÁ CỦA ĐÀN ÔNG! Còn nhiều người tốt dành cho bạn, nhưng chắc chắn không phải là người đàn ông đã có gia đình.

Cuộc đời là một vòng xoáy nó cứ cuốn ta đi theo một bãn ngã. Một người con gái đơn thân sẽ phải chống chọi với nhiều cám dỗ. Ngã hay không là do mình đừng đổ lỗi cho số phận do hoàn cảnh. Dù độc thân cô đơn lặng lẽ cũng hãy để cho giá trị mình được nâng lên.

Đừng yêu ai đó qua lời ngọt ngào đừng vì sự cô đơn mà đánh đổi. Bản ngã của mình do mình hạnh phúc của mình, hãy cho mình chọn. Phụ nữ đừng đem hạnh phúc của mình đặt vào tay đàn ông. 

Dù ích kỷ, nhưng tôi phải nói, cái gì của người đàn bà có thể chia sẻ được, riêng tình yêu của người đàn ông thì không bao giờ!

Mộc Miên

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm