Ba năm vô sinh, bỗng dưng có bầu với bạn thân của chồng

Emdep.vn - Từ ngày gặp Khải, Minh cứ vấn vương mãi trong lòng hình bóng anh. Dù cho Khải là bạn thân của chồng Minh.

Minh lấy chồng được 3 năm rồi. Cuộc sống vợ chồng cũng êm đềm, một vài sự vụ mâu thuẫn nho nhỏ nhưng chồng Minh là người hiền lành, bản thân Minh lại là người khéo léo nên mọi chuyện vẫn êm ấm. Cả hai chỉ có một phiền muộn duy nhất là chưa có con. Đi khám vài nơi trong ngoài nước uy tín, bác sỹ bảo cả hai đều bình thường, không có vấn đề gì cả. Đi xem bói thì thầy bói bảo "số không hợp nhau, có ở cả đời với nhau cũng không có con". Cả hai đều không tin và cũng nghĩ đến chuyện thụ tinh nhân tạo nhưng chồng Minh nói "con cái là trời cho, có thì mừng, không có ta vẫn sống tốt". Minh thấy chồng không giục, gia đình chồng thì lại hiền lành, cũng biết hai vợ chồng buồn phiền vì điều này, trước cũng nói ra nói vào, sau thấy chồng Minh gắt lên thì cũng thôi không giục giã gì.

Nhiều khi nhìn nhà cửa quạnh quẽ, Minh cũng muốn có một đứa con cho vui vẻ cửa nhà, nhưng dù cho hai vợ chồng cũng vẫn sinh hoạt ân ái đều đặn thì kết quả vẫn vậy. Một vài lần đến nhà bạn bè chơi, thấy bạn con bồng con bế, lòng Minh trỗi dậy ý tượng vụng trộm với người đàn ông khác để có một đứa con, nghĩ xong lại nghĩ đến chồng, lại thấy có lỗi với chồng nên lại buông lòng chấp nhận.

Ba năm vô sinh, bỗng dưng có bầu với bạn thân của chồng

Hôm rồi chồng Mình dẫn một người bạn lâu năm không gặp về nhà. Đây là bạn thân của chồng cô từ khi còn nhỏ, minh cũng có nghe qua câu chuyện và kỉ niệm của hai người. Khải đi du học sau khi học xong cấp 3, giờ cũng đã gần 10 năm mới về nước. Khải hiện đang là bác sỹ ở một bệnh viện quốc tế, anh quyết định về nước định cư hẳn. Hơn 30 mà vẫn chưa vợ, lại phong độ, nam tính, mạnh mẽ, khác hẳn sự hiền lành của chồng Minh, khi nói chuyện với vợ của bạn, Khải không thôi dành những lời hoa mĩ để khen Minh, chồng Minh thì hùa theo "đấy, tôi là cứ phải gái đẹp mới yêu, ông đúng là có con mắt tinh đời". Chồng Minh nào biết, ánh mắt khác lạ của Khải dành cho Minh và cái gò má bỗng dưng ửng hồng của vợ mình, hai tín hiệu chẳng mong đợi chút nào ở bạn thân và vợ đã xảy ra.

Sau lần gặp gỡ ấy, Khải đến nhà chơi nhiều hơn, trò chuyện nhiều và được biết chuyện hiếm muộn của hai vợ chồng, Khải bảo 2 vợ chồng bố trí thời gian đến bệnh viện của Khải khám xem thế nào. Hai vợ chồng cũng bố trí đến khám và kết quả vẫn như trên, hai người hoàn toàn khoẻ mạnh. 

Khải đưa Minh vào phòng khám và tư vấn riêng rồi hỏi cặn kẽ chuyện vợ chồng, chuyện hai người quen nhau ra sao, Khải đã nhìn thấy hình của cô trên facebook và rất có thiện cảm, tiếc là anh không thể về dự lễ cưới của hai người. Hỏi Minh kết hôn 3 năm không có con có buồn không? Bạn thân của Khải có đối xử tốt với Minh không? Hàng loạt câu hỏi tế nhị riêng tư buông ra nhưng Minh không thấy khó chịu chút nào, ngược lại cô lại bày tỏ nỗi lòng của mình như đã thân quen với Khải từ bao giờ. Hai ánh mắt nhìn nhau đầy ẩn ý, hừng hực ham muốn, cả hai trao đổi số điện thoại và hẹn nhau cuối tuần ra ngoại ô để giải trí cho khuây khoả.

Chuyện gì đến cũng đến, cả hai quấn lấy nhau như đôi tình nhân không ràng buộc. Khải nói anh ta yêu cô ngay từ phút đầu tiên gặp mặt tại nhà, anh cảm thấy dằn vặt về điều đó nhưng từ hôm gặp Minh, anh không thể quên được hình bóng cô. Minh cũng thú nhận mình cứ vấn vương trong lòng hình bóng Khải, dù biết đó là điều tội lỗi nhưng cô cũng không ngăn chặn lòng mình nghĩ tới bạn thân của chồng. Cả hai sau khi bày tỏ nỗi lòng lại lao vào nhau như hai con thiêu thân quên trời đất.

Họ ngoại tình và bố trí mọi thời gian rảnh rỗi để gặp nhau. Làm tình không biết mệt mỏi, thề non hẹn biển và không hề tỏ ra chút ân hận nào với nạn nhân là ông chồng ở nhà. Cho đến khi Minh thấy trong người khác lạ, thử que với biết mình đã có bầu với Khải. Lúc này Minh hỗn loạn, vừa vui mừng, vừa lo lắng không biết phải làm sao cho phải? Minh tìm gặp Khải và nói rõ sự tình, Khải nói nếu cô tin tưởng và yêu anh thì hãy li hôn và cả hai sẽ đến với nhau nhưng khi nghĩ đến bạn thân bị mình phản bội, lòng Khải lại chùng xuống, ngại ngần. Minh cũng rối bời khi không biết phải làm sao? Rõ ràng là cô cũng yêu Khải, nhưng cô cũng yêu chồng, chồng cô vẫn tin tưởng cả cô và bạn thân, chuyện này thực sự là một đòn chí mạng với anh ấy, còn gia đình hai bên, còn dư luận xã hội...ai sẽ thông cảm cho chuyện này? Nhưng đứa trẻ trong bụng thì sao? Lẽ nào nó phải sống trong bí mật dối trá ngay từ khi chưa lọt lòng? Nó có quyền được hưởng một gia đình có cha mẹ đầy đủ lắm chứ?

Minh bắt đầu thấy trống rỗng, hoang mang khi biết mình có thai. Thực sự cả tình và lý, điều gì cô cũng làm sai rồi? Nhưng cô phải sửa thế nào đây khi câu chuyện đã đi đến nước này?

 

Thanh Xuân
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm