Văn Mai Hương mặt lấm lem vì làm bánh trung thu

(Em đẹp) - Người mẫu Trang Trần, Văn Mai Hương và "hiệp sĩ mù" Ngọc Thanh Tâm đã tự tay đi chợ, mua nguyên liệu làm bánh để gửi tặng người nghèo trên đường phố Sài Gòn nhân mùa Trung thu năm Giáp Ngọ.
Photo: T.L

Thường xuyên làm công việc từ thiện một cách thầm lặng, Văn Mai Hương chia sẻ rằng, với một ca sỹ trẻ như cô, thì việc chung tay giúp những mảnh đời kém may mắn, không chỉ là lòng thành, mà còn là trách nhiệm.

"Chúng ta có thể sống trong những nơi sang trọng và ăn những món đắt tiền, điều này không nên so sánh. Nhưng chúng ta hãy cố gắng chung tay, để những số phận kém may mắn ngoài kia có được những no lành của đời thường. Tôi muốn góp sức nhỏ bé của mình cho mọi người cùng có một mùa trung thu ấm áp", cô nói.


Trang Trần lâu nay trở thành cầu nối giữa các nghệ sỹ với các mảnh đời bất hạnh thông qua việc thực hiện bếp ăn từ thiện. Cô chia sẻ: "Chúng tôi luôn cố gắng hết sức, để càng nhiều những mảnh đời kém may mắn được no đủ càng tốt. Tôi không bao giờ băn khoăn tới việc mình làm vậy để làm gì, bởi tôi coi đây là trách nhiệm và bổn phận của riêng mình".

Vào những ngày giáp Trung thu này, sẽ có rất nhiều những gương mặt thân quen của làng giải trí mang bánh tới cho người nghèo. Đây được coi là nghĩa cử tốt đẹp của các nghệ sỹ trẻ hướng tới cộng đồng...


Địa điểm họ cùng tham gia làm bánh là bếp cơm từ thiện chùa Giác Nguyên, do sư thầy Thích Minh Phú chủ trì và siêu mẫu Trang Trần là một trong những thành viên tích cực nhất trong việc vận động quyên góp và tham gia nấu cơm hàng tuần.

Trang Trần đã bằng những mối quan hệ cá nhân, kêu gọi được rất nhiều những mạnh thường quân, trong đó khá nhiều nghệ sỹ cùng ủng hộ và trực tiếp tham gia nấu ăn và phát cơm cho những số phận nghèo khó tại TP.HCM.Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm