"Chộp" góc hình hoa hậu Giáng My tập hát

(Em đẹp) - Giáng My không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của chính mình.
Photo: Hiển Khuất


Vào 18h-22h  ngày 8/8, tại Trung tâm hội nghị White Palace, T.P HCM, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tổ chức đêm thơ - nhạc chủ đề “Bốn mùa là em”.

Giáng My chia sẻ, chị rất muốn mang đến những sắc thái mới và bất ngờ cho khán giả tham dự chương trình.

Trong đêm này, Giáng My  không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của chị.

Một trong những điểm nhấn của chương trình là màn song tấu piano do Giáng My thực hiện cùng nghệ sĩ dương cầm Vũ Trọng Hiếu (Hiếu Râu).

Ngoài ra, có hơn 20 ca sĩ là các khách mời cùng lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ chọn lọc, mang đến màu sắc âm nhạc đa dạng cho chương trình, từ  phong cách pop ballad, trữ tình, nhạc quê hương, đến không khí rock sôi động...

Không khí âm nhạc được dẫn dắt  từ dân gian đến đương đại là chất mà Giáng My muốn mang đến cho đêm Thơ nhạc này.


Chương trình được đặt tên theo tập thơ mới nhất của Giáng My, vừa phát hành trong tháng 7.

Đêm thơ – nhạc “Bốn  mùa là em” dự kiến có sự góp mặt của gần 400 khách mời, trong đó có các nghệ sĩ như MC Thanh Bạch, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Diễn Viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Minh Luân ,Thanh Mai, Hoa Hậu Diệu Hoa, Trương Chi Trúc Diễm,Khánh My, Vân Trang, Quach An An và 300 khách mời là những bạn bè thân hữu những người gắn bó với Giáng My trong suốt một thời gian qua

Đêm  thơ, nhạc này do Giáng My và đạo diễn Long Kan dàn dựng. Với sự cầu toàn, cẩn thận và đầy tính sáng tạo của một người hoạt động lâu năm trong làng truyền thông, giải trí, Giáng My muốn mang đến đêm  thơ nhạc với  một không khí sang trọng, ấm cúng nhất có thể để cùng bạn bè, đồng nghiệp lưu giữ kỷ niệm cho một sự kiện được chị ấp ủ từ rất lâu. Gần một tháng  qua,  Giáng My dành toàn bộ thời gian để tập trung chuẩn bị chương trình  ra mắt.Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm