Rosie Huntington-Whiteley: "Mặc đẹp cũng "đau đầu" chứ bộ"

2015-10-26 15:49
- Bóng hồng nước Anh cho hay nhiều khi cô cũng phải đau đầu lựa chọn để có những bộ trang phục đẹp mắt mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
Nổi tiếng với thân hình chuẩn từng centimet và bờ môi “hờn dỗi” vô cùng gợi cảm, Rosie Huntington-Whiteley là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất nhì giới người mẫu hiện nay. Không chỉ nổi bật trên sàn diễn, cô nàng còn gây ấn tượng mạnh với những bộ cánh dạo phố phong cách và thời trang thảm đỏ thời thượng. Được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho các bộ sưu tập của Paige năm 2016, cô nàng đã có nhiều chia sẻ về phong cách thời trang của mình trong nhiều bài phỏng vấn.
Rosie Huntington-Whiteley: mặc đẹp cũng cần đến nỗ lực
1. Hơi hướng retro
Sống tại nơi đô thị phồn hoa Los Angeles đã được  5 năm nhưng Rosie vẫn thường liên tưởng về quá khứ. Mỗi khi lái xe rong chơi trong thành phố, cô nàng lại mường tượng về hình ảnh của nơi đây trong những năm 1960, 1970, khi công nghệ vẫn chưa hề xuất hiện. Và có vẻ như cô nàng sẽ được thoải mái hoài niệm khi bộ sưu tập mùa xuân của Paige mang đậm hơi hướng rock-and-roll cổ điển của Los Angeles trong thời gian đó.
2. Mặc đẹp cũng cần phải cố gắng
Có phong cách thời trang cá nhân ấn tượng nhưng Rosie Huntington-Whiteley cũng cho hay việc mặc đẹp không hề đơn giản như mọi người vẫn thấy. Bóng hồng nước Anh đã phải tham khảo nhiều bí quyết thời trang cũng như rút ra một số kinh nghiệm cho mình, ví như việc luôn chuẩn bị sẵn một đôi giày đa năng có thể phối hợp với bất cứ trang phục nào trong ngày.
Rosie Huntington-Whiteley: 'Mặc đẹp cũng 'đau đầu' chứ bộ'
3. Hâm mộ nữ chủ nhân thương hiệu Paige
Rosie Huntington-Whiteley đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ quá trình xây dựng thương hiệu của nữ chủ nhân thương hiệu thời trang denim Paige. Trong bài phỏng vấn với InStyle, cô nàng đã chia sẻ rằng: “Tôi đặc biệt ngưỡng mộ cách bà ấy xây dựng thương hiệu và trở thành nhà nữ sáng lập duy nhất của một thương hiệu denim. Việc đó giúp tôi có động lực để thực hiện những điều mình thích và tự hào mỗi ngày.”
Trang Lưu
Nguồn: InStyle
(Theo Congluan)
 
3 cung Hoàng đạo này bước vào tuần mới gặp may mắn tới tấp, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi