Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Emdep.vn - Victoria’s Secret luôn là nhãn hiệu đồ lót đắt giá nhất hành tinh, tuy nhiên đã bao giờ bạn tưởng tượng được sự đắt đỏ khủng khiếp của nó chưa? Dưới đây là những mẫu nội y “hàng hiếm” của Victoria’s Secret với giá trị tương đương cả một căn biệt thự.

Molly Sims - 20 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Vào năm 2006, chiếc áo ngực đắt nhất và đơn giản nhất đã ra đời dưới bàn tay của nhà thiết kế Susan Rosen. Giá trị của chiếc áo nằm ở chỗ nó đã được làm từ 254 viên kim cương hoàn hảo với nhiều kích cỡ và kiểu dáng. Đặc biệt, để kết nối các viên kim cương lại với nhau, Susan không nạm trên vải thông thường mà dùng bạch kim để kết nối, tạo ra khung hình quyến rũ cho bộ nội y. Tên của bộ nội y đắt đỏ này cũng được đặt theo tên của siêu mẫu Molly Sims, người đã vinh dự được chọn mặc, tuy nhiên cô cho biết cô cảm thấy vô cùng lo lắng khi mặc trên người bộ nội y đắt “kinh hoàng” như thế.

Red Hot Fantasy - 15 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Chiếc áo lót của siêu mẫu Gisele Bundchen - Red Hot Fantasy từng được tổ chức kỷ lục Guinness bình chọn là chiếc áo đắt nhất thế giới với trị giá 15 triệu USD, tuy nhiên vào năm 2006 nó đã bị truất ngôi bởi chiếc áo của siêu mẫu Molly Sims. Chiếc áo đắt như vậy là do nó được làm từ 1300 viên ngọc quý, trong đó có 300 viên hồng ngọc kích thước lớn. Nhiều người nhận xét chiếc áo là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc áo lót thông thường, và do vậy siêu mẫu Gisele cũng chỉ mới mặc nó được một lần.

Heavenly Star - 12,5 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Chiếc áo Heavenly Star được thiết kế bởi hãng đồ lót Victoria’s Secret và được trình diễn bởi siêu mẫu Heidi Klum, nó bao gồm 1200 viên ngọc bích Sri Lanka và một viên kim cương 90 carat nằm ở giữa, với trị giá 10,6 triệu USD. Trước khi có sự xuất hiện của áo lót Molly Sims và Red Hot Fantasy thì Heavenly Star cũng đã lập kỷ lục Guinness với chiếc áo lót đắt đỏ nhất thế giới.

Sexy Splendor Fantasy - 12.5 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Siêu mẫu Gisele Bundchen tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” để diện chiếc áo lót Sexy Splendor Fantasy, chiếc áo được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh. Nó được làm từ 2.900 viên kim cương và 22 viên hồng ngọc. Những chiếc áo mang tên Fantasy thường có điểm nhấn giữa ngực, do đó, Sexy Splendor đã có hẳn một viên kim cương 101 carat được thả treo giữa ngực. Nhà chế tác đã mất hơn 300 giờ đồng hồ để tạo nên chiếc áo tuyệt đẹp này.

Very Sexy Fantasy - 11 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Năm 2003, chiếc áo Very Sexy Fantasy được mặc bởi siêu mẫu Heidi Klum và được làm từ 2.900 viên kim cương và 22 viên hồng ngọc, liên kết bởi vàng trắng. Điểm nhấn của chiếc áo chính là viên kim cương hình quả lê 101 carat được treo trên chiếc bụng của siêu mẫu. Những người thợ chế tác đã mất đến 370 giờ để hoàn tất tác phẩm độc đáo này.

Royal Fantasy - 10 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Royal Fantasy được ra mắt tại Victoria's Secret Fashion Show vào năm 2013 và được thiết kế bởi Mouawad với điểm nhấn là viên ngọc ruby 52 carat ngay trung tâm. Cả chiếc áo và thắt lưng đã tiêu tốn hết 4.200 viên ngọc bao gồm kim cương, hồng ngọc, ngọc bích…để mang đến đẳng cấp hoàng gia nhất.

Star Of Victoria Fantasy Bra - 10 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Chiếc áo Star of Victoria Fantasy được thiết kế từ năm 1996 và được mặc bởi siêu mẫu Claudia Schiffer. Tuy nhiên, mãi đến năm 2002, Victoria’s Secret mới đem chiếc áo này lên trình diễn trên sàn catwalk. Chiếc áo đặc biệt này được làm từ 1150 viên hồng ngọc và 1600 viên ngọc lục bảo.

Heavenly 70 Fantasy - 10 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Với giá 10 triệu USD, chiếc áo ngực tinh tế này đã được mặc bởi siêu mẫu Tyra Banks và bao gồm 2900 viên kim cương và nối với nhau bằng 18 carat vàng trắng. Điểm đặc biệt của chiếc áo chính là viên kim cương hình quả lê được thiết kế hình đôi cánh nằm ngay giữa chiếc áo.

Hearts On Fire Diamond Fantasy Bra - 6.5 triệu USD

Choáng váng với những bộ nội y đắt nhất hành tinh

Năm 2006, siêu mẫu Karolina Kurkova là người đã có vinh dự mặc chiếc áo đắt đỏ này. Nó được làm từ 2000 viên kim cương đã được cắt và đánh bóng hoàn hảo. Đội ngũ chế tác đã phải mất tới 300 giờ để lắp ghép các viên kim cương và mất tới 200.000 giờ để đánh bóng từng viên một nhằm tạo vẻ hoàn mỹ nhất cho chiếc áo.

Navy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm