Clip bé chơi với mèo cực yêu, hút hơn 3 triệu lượt xem

Emdep.vn - Khi cậu bé đưa đầu ra thì lập tức con mèo cũng đưa lưỡi ra liếm liếm vào chỏm tóc mỏng manh trên đầu cậu chủ. Còn cậu bé thì tỏ ra thích thú với trò này, vừa ngẩng đầu lên lại cúi xuống cho mèo liếm tiếp.

Đoạn video được đăng tải trên trang facebook của Bored Panda và lập tức thu hút hơn 3 triệu lượt xem, hơn 80.000 lượt thích, hơn 32.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Nhiều người tỏ ra thích thú với hành động vô cùng dễ thương, đáng yêu của đôi bạn nhỏ này. “Thật là một cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu thế. Nhưng bố mẹ cũng cẩn thận vì nếu tức giận, con mèo có thể sẽ cào vào mặt em bé đấy”, cư dân mạng có nick Lora O''Reilly bình luận.

Trong khi đó, một số người cho rằng điều này thật nguy hiểm vì em bé có thể bị thương bất cứ lúc nào. “Thật tuyệt vời, con mèo hành động kiên nhẫn, nhẹ nhàng như một bà mẹ thực thụ vậy. Nhưng coi chừng nó sẽ cào vào mặt con đấy”, một người bình luận.

Con mèo nhà tôi cũng sẽ làm vậy. Nhưng sau đó nó sẽ nhảy lên và cào vào mặt thằng bé, đấy mới là cách nó chơi đùa”.

Xem video này bạn sẽ hiểu vì sao nên cho trẻ làm bạn với một chú mèo cưng

Nhiều người cho rằng động vật có lông sẽ chứa nhiều vi khuẩn có hại đối với sức khỏe trẻ nhỏ nhưng nếu biết vệ sinh đúng cách và dạy con chơi với động vật thì việc lựa chọn một bé mèo nhỏ xinh đáng yêu để làm bạn với con không có gì là khó khăn cả.

Đơn giản vì nếu nuôi một con thú cưng, bé sẽ học được cách chia sẻ, chăm sóc và làm bạn với động vật. Con có thể học cách làm bạn, kết thân với thú cưng, làm sao để con không bị chúng cào cấu, biết giữ gìn vệ sinh cơ thể sau khi chơi với thú cưng, hoặc đơn giản là có những phút giây thoải mái, vui vẻ như cậu bé trong video này.

Như vậy con sẽ học được cách yêu thương, sẻ chia, và tự lập hơn từ những bạn động vật vô cùng đáng yêu và dễ thương và tuổi thơ của con sẽ đẹp hơn biết bao…

BDV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm