Từng bị nói "làm trò bỉ ổi, nhận vơ con", 5 năm sau Elly Trần đã trả đũa thế này!

Emdep.vn - Sắp kỉ niệm 5 năm kể từ ngày lên chức mẹ, Elly Trần đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khoảng 5-6 năm về trước, Elly Trần là một cái tên khá hot bởi cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng, sexy, thậm chí là khoe thân phản cảm trên trang cá nhân. Thời điểm đó, người đẹp nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.  

Để rồi, chuyện mang bầu con gái đầu lòng được giấu kín hoàn toàn, nhiều người khá bất ngờ khi vào một ngày tháng 10/2014, cô tiết lộ mình đã lên chức mẹ được hơn 2 tháng. Con gái đầu lòng của cô tên là Cadie Mộc Trà, chào đời tháng 7 bằng phương pháp sinh mổ. Tuy nhiên, thông tin về cha đứa trẻ được cô hoàn toàn giấu kín.  

 Từng bị nói làm trò bỉ ổi, nhận vơ con, 5 năm sau Elly Trần đã trả đũa thế này!

Bức hình những ngày đầu Elly khoe con gái  

Chuyện giấu kín từ mang bầu, sinh con đến cha bé khiến cho nhiều người nghi ngờ cô nói dối chuyện có con, "nhận vơ" con của người khác là con mình. Thậm chí một số thành phần ác ý còn cho rằng cô "làm trò bỉ ổi" để tạo scandal nổi tiếng. Hình ảnh mà Elly Trần chụp chung với con gái cũng bị nhiều người cho là lừa dối.  

Thế nhưng bà mẹ một con ít lần lên tiếng đính chính hay phản kháng lại tin đồn thất thiệt mà một mình lặng lẽ nuôi dạy con gái. Rồi lần sinh con thứ hai cũng im lặng về mọi thứ cho đến khi con trai chào đời.  

5 năm kể từ ngày nhận nhiều lời bàn tán, xôn xao, rắc rối, thị phi, cho đến giờ chắc hẳn nhiều người đã phải tin sự thật 100% rằng cô đã làm mẹ 2 con, đẹp mặn mà chứ không hề giả tạo như lời đồn. 5 năm cũng là khoảng thời gian Elly Trần lặng lẽ làm tròn nhiệm vụ của bà mẹ 2 con, tránh tham gia các sự kiện showbiz. 

 Từng bị nói làm trò bỉ ổi, nhận vơ con, 5 năm sau Elly Trần đã trả đũa thế này!

Cô bé Cadie Mộc Trà đã gần 5 tuổi  

Mới đây nhất, cô đã ít dòng tâm sự về khoảng thời gian ấy khi ngắm nhìn lại hình ảnh dễ thương lúc mới lọt lòng của Cadie Mộc Trà. Chỉ 1 giờ đăng tải, dòng trạng thái thu hút 5 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự chúc mừng cho những cố gắng của mỹ nhân Việt và sự trưởng thành của cô bé Mộc Trà.  

"Theo dõi Cadie mà nhanh quá mới đó mà 5 năm rồi ư? Không tin được luôn".  

"5 năm trôi qua nhưng Mami của sắp nhỏ vẫn ngày càng trẻ trung hơn nha! Yêu lắm nha".  

"5 năm mà sao Cadie lớn mà mẹ hổng chịu "già" vậy nhỉ, lại trẻ hơn nữa".  

Bà mẹ 2 con đã viết: "5 năm trôi qua nhanh như một nụ cười.  

 Từng bị nói làm trò bỉ ổi, nhận vơ con, 5 năm sau Elly Trần đã trả đũa thế này!

Hình ảnh Elly bế con gái 5 năm về trước và bây giờ  

Hồi này mọi người đang ồn ào nói mẹ dám làm trò bỉ ổi, tự nhận vơ con ai là con của mình. Mà giờ Cadie đã ở đây của thì 5 năm sau, vẫn ngồi trong lòng mẹ, vẫn tư thế ấy, vẫn hài hước, kháu khỉnh và còn thông minh, lập luận, lý sự nữa...  

Thật ra trong mọi rắc rối, thị phi mà công việc của mẹ mang đến, mẹ luôn luôn nghĩ cuộc đời này dài thòng chứ đâu phải chỉ mỗi vài năm ở showbiz mà phải nhảy dựng lên làm chi. "Có đức thì mặc sức mà ăn" .  

Suốt 5 năm qua, mỗi ngày mẹ đều nhìn vào các con như một lời cảm ơn cho sự công bằng của cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta đã qua, hiện tại và tiếp diễn thế này là hạnh phúc lắm rồi. Mami của sắp nhỏ. 17.4.19 ". 

Theo Chi Chi (Khám phá)  

Tags : Từ khóaXem thêm