Trong nhà không có TV hóa ra là cách Shark Linh dạy con cực hay

Emdep.vn - Shark Linh - người đàn bà thép của "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" có cách để con không xem TV khiến nhiều người bất ngờ.

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh là một trong những giám khảo của chương trình thực tế Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ. 

Trong nhà không có TV hóa ra là cách Shark Linh dạy con cực hay

Tuy nhiên ít ai biết, đằng sau vẻ mạnh mẽ trong kinh doanh ấy, Shark Linh cũng là một người mẹ dịu dàng, có tổ ấm nhỏ cho riêng mình và luôn khẳng định "Không có chồng con thì không có tôi ngày hôm nay". 

Mới đây, Shark Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô con gái đang say mê tập vẽ và cho biết: "Rất nhiều bạn nghĩ gia đình Linh kì lạ vì không có TV. Sự thật là Linh rất thích xem TV nhưng cả nhà đã lựa chọn từ bỏ vì mọi người muốn bé con của Linh học cách tận hưởng sự im lặng và xây dựng trí tưởng tượng cho bản thân bằng cách vẽ, hát hay chơi với mấy món đồ chơi thông thường. Một ngày nào đó, bé sẽ nhận ra cái hộp đen to trong phòng khách là gì." 

Chia sẻ này của Shark Linh khiến nhiều ông bố bà mẹ bất ngờ bởi trong thời buổi này hiếm gia đình nào lại không có TV, thậm chí nhiều người còn sử dụng TV như một cách để "thoát" khỏi con trẻ, khiến chúng chú tâm vào xem mà không nghịch ngợm nữa. Tuy nhiên với "người đàn bà thép", không có TV là cách cô giúp con tập trung hơn vào trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo mà không phải theo một khuôn mẫu nào hết. 

Trong nhà không có TV hóa ra là cách Shark Linh dạy con cực hay

Chia sẻ này của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự tán đồng của các bậc làm cha mẹ. Họ thừa nhận đây quả là cách hay để khuyến khích sự phát triển của con thay vì cứ để con vùi đầu vào các món đồ công nghệ như điện thoại thông minh hay TV kết nối mạng.

An An (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm