Trẻ sinh vào 6 ngày Âm này, đi đâu quý nhân phù trợ theo đến đấy, cả đời gặp may mắn, phước lành

Emdep.vn - Sinh đúng 6 ngày Âm này, trẻ gặp được nhiều may mắn, phước lành, lớn lên học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông làm cha mẹ mát mặt.

Mùng 2 và mùng 8

Trẻ sinh vào 2 ngày này ngay từ nhỏ đã là những em bé năng động và đáng yêu. Khi còn nhỏ, em bé là tâm điểm của cả nhà, luôn làm cả nhà vui vẻ. Khi lớn lên, những em bé này rất thông minh, nhanh trí, học  1 hiểu 10. Đến tuổi trưởng thành, họ được quý nhân phù trợ, gây dựng sự nghiệp thành đạt, hanh thông khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bên ngoài xã hội, dù thành đạt, quyền lực đến mức nào nhưng về nhà, những đứa trẻ sinh vào ngày này vẫn là người con có hiếu với cha mẹ, sống có tình nghĩa với mọi người. Những đứa trẻ này chính là niềm tự hào của cha mẹ và là ngọn nguồn của sự giàu có, thịnh vượng của gia đình.

Trẻ sinh vào 6 ngày Âm này, đi đâu quý nhân phù trợ theo đến đấy, cả đời gặp may mắn, phước lành

Ngày 12 và 19 

Những đứa trẻ được sinh ra trong hai ngày này là những người tốt bụng, thân thiện, trung thực. Ngay từ nhỏ, những đứa trẻ này không chỉ thông minh, hiểu biết mà còn biết cách bảo vệ quan điểm của mình trước mọi người. Trong cuộc sống, họ là người hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn. Họ có nhiều bạn bè và gặp được nhiều quý nhân phù trợ trên đường đời. Khi trưởng thành họ có sự nghiệp thành công, sở hữu nhiều khối tài sản giá trị.

Trẻ sinh vào 6 ngày Âm này, đi đâu quý nhân phù trợ theo đến đấy, cả đời gặp may mắn, phước lành

Ngày 22 và 27 

Những đứa trẻ sinh ra vào ngày 2 này là những em bé vui vẻ, lạc quan. Trong cuộc sống, họ là người chăm chỉ, siêng năng và kiêng trì. Trước khó khăn, họ giữ được sự bình tĩnh, lạc quan, luôn tin vào ngày mai tươi sáng. Dù không sở hữu tài năng nổi trội nhưng chính sự kiên trì, siêng năng và bền bỉ đã giúp người sinh vào 2 ngày này chạm đến thành công. Khi trưởng thành, họ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, thu nhập dồi dào, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm