Thân Thúy Hà tiết lộ giới tính con mới sinh, người hâm mộ “hờn trách” vì điều này

2019-02-26 14:40
- Chỉ với những chi tiết nhỏ, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra giới tính con mới sinh của Thân Thúy Hà.

Cuối tháng 12/2018, Thân Thúy Hà bất ngờ công khai loạt ảnh đang ở tháng cuối thai kỳ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi trước đó, người đẹp giữ khá kín việc đang mang thai. Đến mùng 2 Tết Nguyên Đán, Thân Thúy Hà tiết lộ mình đã sinh con thứ 2  khi đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành hình ảnh đôi chân em bé.  

Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Trang Trần, Hiếu Hiền, Băng Di, Hà Việt Dũng... đã lập tức gửi lời chúc mừng đến Thân Thúy Hà. Thế nhưng giới tính và khuôn mặt con thứ 2 của cô vẫn được giữ kín.  

Thân Thúy Hà sinh con vào dịp đầu năm mới khiến dân tình xôn xao.  

Tới hôm qua, nữ diễn viên mới chịu hé lộ thêm một vài thông tin về con. Đó là tấm ảnh chụp đôi chân bé nhỏ trong chiếc đầm voan màu trắng kèm dòng chú thích ngắn:  "Những cô gái chân dài" . Như vậy, dù không nói cụ thể nhưng Thân Thúy Hà đã ngầm tiết lộ mình mới sinh con gái.  

Sáng nay, Thân Thúy Hà lại khiến người hâm mộ thêm tò mò khi tiết lộ hình ảnh của con thông qua đôi chân, tai, môi, đầu, nhưng tổng thể khuôn mặt thì vẫn là dấu chấm hỏi. Nhiều người hâm mộ đã sốt ruột, "hờn trách" nữ diễn viên vì mong muốn sớm được chiêm ngưỡng dung nhan đầy đủ của "công chúa" nhà Thân Thúy Hà.  

Hình ảnh cùng dòng chú thích khiến công chúng tin rằng Thân Thúy Hà đã ngầm tiết lộ giới tính con mới sinh.  

Bức ảnh mới nhất khiến dân mạng tò mò và "hờn trách" vì chưa được chiêm ngưỡng khuôn mặt "công chúa" nhà Thân Thúy Hà.  

Thân Thúy Hà được biết đến là người mẫu nổi tiếng những năm 1990. Tạm dừng sự nghiệp trên sàn diễn, cô lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và góp mặt trong nhiều bộ phim ấn tượng như:  Nếu còn có ngày mai, Giọt nước mắt hận thù, Lâu đài tình ái ...  

Thân Thúy Hà kết hôn với người chồng đầu tiên và sinh con đầu lòng vào năm 2009. Nhưng chỉ 1 năm sau, cô ly hôn chồng khiến người hâm mộ tiếc nuối. Kể từ khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Thân Thúy Hà sống một mình nuôi con. Trong suốt quãng thời gian làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên Mộng phù hoa  chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm nào khác. 

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

qc-mypoint