Rơi nước mắt hình ảnh bố xăm BỨC VẼ CUỐI CÙNG của con gái lên người

2019-01-31 18:58
- Cứ ngỡ rằng, đó chỉ là một tranh đáng yêu con gái vẽ tặng được ông bố trẻ xăm lên người nhưng, đằng sau đó là cả một câu chuyện xúc động.

Tết đến xuân về, với người Việt, đây là dịp mà cả gia đình sum họp, đoàn tụ. Những ngày này, người ta chỉ mong có thể được nhanh chóng về nhà dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đón năm mới cùng với bố mẹ. Vì vậy mà càng về cuối năm, những bức ảnh, câu chuyện về gia đình lại càng đem đến nhiều xúc động cho mọi người.

Mới đây, một bức hình thấm đẫm tình cha con được chia sẻ lên diễn đàn mạng đã lập tức thu hút đến 24 nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận. 

Theo hình bức vẽ và hình xăm trên người bố, cả hai bố con đang đang đứng dưới ánh mặt trời rực rỡ và cười rất vui vẻ. Bên cạnh đó, cô bé còn vẽ thêm hàng loạt hình trái tim xung quanh kèm dòng chữ: "Te amo Papa" (Tạm dịch: "Con yêu bố") để thể hiện tình cảm với bố của mình.

Rơi nước mắt hình ảnh bố xăm BỨC VẼ CUỐI CÙNG của con gái lên người

Bức hình mới chia sẻ đã thu hút 24 nghìn lượt like

Nếu ai xem qua sẽ tấm tắc khen bức vẽ đáng yêu và nghĩ có lẽ đây chỉ là một ông bố khoe bức vẽ của con gái. Tuy nhiên, bức hình lại được đăng kèm dòng status "Bức tranh cuối cùng của con gái anh ta..."

Chỉ vài tiếng sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều bình luận chia sẻ đã đưa ra.

Nguyễn Thành Chung chia sẻ: "Tình yêu của bố mẹ dành cho con là bất diệt. Đây là bức vẽ cuối cùng của con gái anh ấy, bức vẽ thấm đẫm tình thương yêu của con dành cho bố".

Linh Lan bình luận: "Tôi đã cười khi chưa nhận ra sự thật phía sau để rồi rưng rưng nước mắt. Mong anh có thể vượt qua nỗi đau để con gái có thể mỉm cười dưới suối vàng. Con sẽ mãi dõi theo bố mẹ dù không còn trên cuộc đời nữa".

"Con gái bé nhỏ

Mang ô đi đâu

Con đưa cho bố

Che khỏi ướt đầu...

Xem bức hình mà nhớ và thương con gái hơn. Xa bố xa mẹ sống cùng ông bà vì bố mẹ bận rộn với cuộc sống. Mong người bố nhanh vượt qua nỗi đau mất con.", Tùng Thanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, dòng chú thích kia không đúng sự thật. Bởi bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Lúc đó, bức hình được chia sẻ với nội dung: "Ông bố này đã xăm hình vẽ đầu tiên của con gái tặng cho mình".

Rơi nước mắt hình ảnh bố xăm BỨC VẼ CUỐI CÙNG của con gái lên người

Bức tranh đã từng xuất hiện từ hồi tháng 3/2018.

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

qc-mypoint