Mới sinh con 1 tháng, mẹ trẻ lại tiếp tục đẻ thêm 2 con khiến bác sĩ "choáng toàn tập"

Emdep.vn - Cuộc sống bà mẹ Bangladesh dường như bị đảo lộn tất cả sau khi 3 đứa con ra đời chỉ trong vòng 1 tháng.

Cặp vợ chồng Arifa Sultana, 20 tuổi và chồng Sumon Biswas đã chào đón đứa con đầu lòng sinh non tại Bệnh viện Đại học Y khoa Khulna, Bangladesh, vào ngày 25 tháng 2 vừa qua. Arifa sau đó được xuất viện về nhà để chăm sóc con nhỏ, ổn định cuộc sống.  

Vậy nhưng chỉ 1 tháng sau đó, vào ngày 26/3, cô bất ngờ nhận thấy hiện tượng vỡ ối. Cô và gia đình vội đến bệnh viện và tiếp tục hạ sinh một cặp song sinh bằng phương pháp đẻ mổ.  

Rất may mắn cặp song sinh của bà mẹ này chào đời hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện tại, cả người mẹ và các bé đều đã được về nhà và làm quen dần với cuộc sống thay đổi khi có 3 đứa con.  

 Mới sinh con 1 tháng, mẹ trẻ lại tiếp tục đẻ thêm 2 con khiến bác sĩ choáng toàn tập

Cuộc sống bà mẹ Bangladesh dường như bị đảo lộn tất cả sau khi 3 đứa con ra đời chỉ trong vòng 1 tháng.  

Chia sẻ về ca sinh đặc biệt này, các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y khoa Khulna, Bangladesh cho biết, Arifa có 2 tử cung và điều đặc biệt là cô đã mang thai ở cả 2 tử cung, một bên là 1 bé trai và một tử cung khác chứa 1 cặp song sinh mà người mẹ không hề hay biết.  

Chuyên gia Dilip Roy cho biết đây là trường hợp cực kỳ hiếm gặp. “Cô ấy không hề biết mình vẫn đang mang thêm một cặp song sinh nữa, cho đến khi nước ối bị vỡ mới vội đi đến bệnh viện. Em bé đầu tiên được sinh ra từ 1 tử cung và 2 em bé sau từ một tử cung còn lại. Đây cũng là trường hợp đầu tiên tôi gặp và chúng tôi cũng vô cùng choáng váng khi cô ấy nhập viện sinh đôi chỉ 1 tháng sau khi sinh nở và thậm chí tôi còn chưa được nghe thấy trường hợp đặc biệt thế này bao giờ."  

Còn bố của em bé thì cho biết, cặp vợ chồng trẻ khá lo lắng khi bất ngờ có tới 3 đứa con chứ không phải một như suy nghĩ ban đầu. Dù vậy anh cho biết sẽ cố gắng cho 3 con có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc vì 3 con đến như một phép màu và may mắn chúng đều khỏe mạnh. 

Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm