Mẹ bầu mang thai 9 tháng không hề biết, thậm chí khi được thông báo sắp chuyển dạ còn phá lên cười

Emdep.vn - Sal Guest (24 tuổi, đến từ Dudley, West Midlands, Anh) - mẹ bầu mang thai 9 tháng không hề biết, thậm chí khi được thông báo sắp chuyển dạ còn phá lên cười.

Cơn đau bất ngờ vào một ngày bình thường  

Trong thai kỳ, mẹ bầu thường có những biểu hiện như: tăng cân, to bụng, mất kinh nguyệt, đặc biệt cảm nhận được sự sống của đứa bé trong bụng. Thế nhưng, một số bà mẹ lại không có những dấu hiệu này, nên không biết mình đang mang thai. Bà mẹ đơn thân Sal Guest (24 tuổi, đến từ Dudley, West Midlands, Anh) chính là minh chứng cho trường hợp lạ lùng đó.  

Cụ thể vào sáng 26/1/2018, Sal thức giấc như bình thường, kèm theo cơn đau ở lưng và bụng, cô muốn đi vệ sinh nhưng không thể đi được. Một lúc sau, cơn đau không hề thuyên giảm và ngày càng trở nên dữ dội hơn. Sal gọi điện cho bạn và được khuyên nên gọi cấp cứu. Tuy nhiên, cô chỉ nghĩ đây là một tình huống đơn giản nên chỉ uống thuốc giảm đau.  

 Mẹ bầu mang thai 9 tháng không hề biết, thậm chí khi được thông báo sắp chuyển dạ còn phá lên cười

  Dù mang thai, nhưng bụng của Sal vẫn phẳng lỳ    

Điều kỳ diệu không ngờ đến xảy ra  

Cơn đau vẫn tiếp tục hành hạ Sal. Bạn cô đành gọi xe cứu thương, kể chi tiết về những triệu chứng mà Sal gặp phải. Sal chia sẻ: "Họ nghĩ tôi đang chuyển dạ. Nhưng tôi phá lên cười vì tôi vừa hết kinh nguyệt xong. Thế nhưng, chỉ vài phút sau, người y tá hét lên, tôi thấy đầu em bé rồi, bạn đang chuyển dạ. Tôi chợt tê liệt toàn thân vì sốc".  

Vài phút sau, 1 bé trai nặng 3,5kg đã chào đời ngay tại nhà Sal. Cô đặt tên cho con trai là Denny, theo tên bố của cô là Dennis. Sal xúc động: "Không không thể tin được, thằng bé đã trốn trong bụng tôi suốt 9 tháng trời. Tôi không có bất kỳ triệu chứng nào của thai kỳ, bụng to, mất kinh nguyệt. Thậm chí tôi còn uống thuốc tránh thai, chìm trong bia rượu sau khi mẹ mất. Thật tốt vì con trai tôi vẫn khỏe mạnh".  

 Mẹ bầu mang thai 9 tháng không hề biết, thậm chí khi được thông báo sắp chuyển dạ còn phá lên cười

  Cậu con trai bé nhỏ của Sal    

Trước đó, từng có một trường hợp mẹ bầu mang 3 thai nhi trong bụng mà không hề hay biết  

Đó là câu chuyện của chị Dannette Glitz (sống tại South Dakota, Mỹ). Dannette tâm sự, lúc đầu cô chỉ bị đau lưng và phần cạnh bụng, như sỏi thận. Sau đó, cơn đau ngày một nặng. Vì không thể chịu đựng được, Dannette đã nhập viện. Kết quả khám khiến cô thực sự sốc, cô đã mang thai đến tuần thứ 34.  

Sau đó, Dannette lập tức được chuyển sang phòng mổ và 3 đứa trẻ ra đời, hoàn toàn khỏe mạnh. Dannette cho biết cô không hề ốm nghén, hay cảm nhận được sự chuyển động của thai nhi như các bà mẹ khác.   

 Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm