Lời trần tình của con dâu đánh mẹ chồng sưng mắt, tím mặt

Emdep.vn - Tr. thừa nhận do nóng tính, không kiềm chế được bản thân nên đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt mẹ chồng.

Liên quan đến sự việc con dâu túm tóc đánh mẹ chồng sưng mắt, tím mặt gây xôn xao dư luận, mới đây, chị N.T.T.Tr (32 tuổi, ngụ Bình Phước) – cô con dâu bị tố bạo hành mẹ chồng đã có những chia sẻ bất ngờ về hành động sai trái của mình.  

“Đây chỉ là mâu thuẫn giữa hai mẹ con. Tôi sai. Tôi nhận lỗi. Tôi đã chịu đựng rất nhiều nhưng giờ không chịu được nữa nên làm to chuyện thêm ra, gia đình khó sống”, chị Tr. chia sẻ trên Đất Việt.  

Cũng theo chị Tr., nguyên nhân dẫn đến sự việc do mẹ chồng - bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi) nhiều lần đi vệ sinh ra bô rồi hất sang nhà hàng xóm. Họ đã nhiều lần nhắc nhở gia đình nên chị thẳng tính góp ý với mẹ. Tuy nhiên bà Tạo đã chửi bới chị thậm tệ khiến chị bức xúc, không kiềm chế được bản thân.  

Giữa hai người đã có sự giằng co nhưng do sức của chị Tr. khỏe hơn nên bà Tạo không chống cự lại được. Sau đó chị nóng tính dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt mẹ chồng.  

 

 Lời trần tình của con dâu đánh mẹ chồng sưng mắt, tím mặt

Do nóng tính, Tr. đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt mẹ chồng.  

Người con dâu cho biết thêm, khi người nhà chạy đến đã lao vào đánh chị bị thương mà không cần nghe một lời giải thích. Lúc đó, chị biết mình sai nên không hề chống cự. Thậm chí, người nhà còn đuổi mẹ con chị ra khỏi nhà.  

Trước khi đi, chị Tr. đã nhờ người chuyển một số đồ đạc như ti vi, tủ lạnh và máy giặt sang gửi hàng xóm. Trước đó, chị đã xin phép chồng đàng hoàng, chứ không hề tự ý hành động. 

“Tôi đánh mẹ chồng rồi người nhà chồng đánh tôi. Sự việc đến mức độ vậy tôi nghĩ rằng cũng khó sống nên gọi cho chồng. Một số đồ đạc hai vợ chồng cùng sắm sửa tôi xin mang đi một số để lo cho cuộc sống sau này.  

Khi nhà chồng phản ứng dữ dội tôi mới biết chồng chưa nói gì với gia đình nên đem trả lại”, chị Tr. nói.  

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày, giữa chị và mẹ chồng cũng có những mâu thuẫn và xích mích. Hiện tại, chị Tr. mong muốn mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.  

Trước đó, mạng xã hội liên tục xôn xao về vụ việc bà Đỗ Thị Tạo bị con dâu đánh đập một cách tàn nhẫn, bầm tím hết mặt mày. Sự việc bắt nguồn khi tối 24/6, do thói quen, bà đi tiểu vào bô rồi để cạnh bồn cầu, tính hôm sau đem tưới rau sau vườn.  

Lời trần tình của con dâu đánh mẹ chồng sưng mắt, tím mặt

Mạng xã hội liên tục xôn xao về vụ việc bà Đỗ Thị Tạo bị con dâu đánh đập một cách tàn nhẫn, bầm tím hết mặt mày (Ảnh chụp màn hình).  

“Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong, nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai”, bà Tạo cho hay.  

Sáng hôm sau, do quá đau nên bà Tạo nhờ người điện cho các con đến. Lúc này, các con bà Tạo tá hỏa biết sự việc và không khỏi căm phẫn khi nhìn thấy mẹ mình bị nàng dâu bạo hành nên đến trình báo công an, đồng thời chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.  

 

Theo Khám phá 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm