Lấy chồng có 2 đặc điểm này xác suất chị em sinh bé trai sẽ cao hơn

Emdep.vn - Người chồng có 2 đặc điểm này thì xác suất sinh ra bé trai sẽ cao hơn bình thường.

Trong xã hội hiện đại, việc sinh bé trai hay bé gái đã không còn quá quan trọng với nhiều gia đình, bởi con nào cũng quý. Tuy nhiên có thể nhìn vào một số đặc điểm ở người đàn ông dưới đây để suy đoán tỉ lệ sinh được con trai cao hơn.

Có nhiều anh em trai

Lấy chồng có 2 đặc điểm này xác suất chị em sinh bé trai sẽ cao hơn

Khoa học đã chứng minh giới tính của một đứa trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào nhiễm sắc thể của cha. Người cha thừa hưởng gen của ông nội. Nếu người cha có nhiều anh em trai cho thấy gen nhiễm sắc thể Y của ông nội rất mạnh. Từ đó có thể suy ra rằng nhiễm sắc thể Y của người cha cũng mạnh hơn, nên xác suất đứa trẻ được sinh ra là bé trai sẽ tăng lên.

Thường xuyên tập thể dục

Lấy chồng có 2 đặc điểm này xác suất chị em sinh bé trai sẽ cao hơn

Những người tập thể dục thường xuyên sẽ tăng tốc lưu thông máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Với đàn ông, sức sống của tinh trùng cũng bị ảnh hưởng bởi mối liên hệ này. Nếu người cha thường xuyên tập thể dục, tốc độ trao đổi chất của các tế bào sẽ tăng lên và anh ta sẽ luôn duy trì trạng thái chất lượng tinh trùng cao. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y khỏe mạnh và có khả năng gặp trứng cao hơn để thụ tinh thành bé trai. Vì vậy, các ông bố nên thường xuyên tập thể dục, đặc biệt là những người ít vận động.

Moon/Theo Sohu

Tags : Từ khóa

Xem thêm