Kim Kardashian háo hức khoe ảnh con gái giống mình như đúc

Emdep.vn - Bức ảnh ghép 1 nửa khuôn mặt của Kim và 1 nửa khuôn mặt của con gái cho thấy họ có nhiều nét tương đồng nhau và điều này khiến Kim vô cùng thích thú.

Bà mẹ “siêu vòng 3” Kim Kardashian đã rất thích thú với sự giống nhau giữa mình và cô con gái 1 tuổi khi chia sẻ bức ảnh do 1 fan hâm mộ dành tặng. 

Hình ảnh được fan ghép 1 nửa mặt của bé North West (con gái Kim Kardashian và Kanye West) và Kim khi 2 người ở cùng 1 độ tuổi như nhau. Điều thú vị là trông 2 nửa khuôn mặt này giống nhau đến từng chi tiết. 
Chỉ có điểm khác nhau dễ nhìn thấy là đôi tai của 2 người. Tuy nhiên, ánh mắt và vẻ mặt của 2 mẹ con lại giống nhau như 2 giọt nước. Chính điều này khiến cô Kim rất thích thú.
Bức ảnh ghép 1 nửa khuôn mặt của Kim Kardashian và 1 nửa khuôn mặt của bé North cho thấy họ có nhiều nét tương đồng nhau.
Kim cho biết: "Tôi không chắc lắm về việc ai đã thực hiện bức ảnh này, nhưng tôi thích những bức ảnh ghép mặt như vậy. Nửa khuôn mặt của tôi khi còn là 1 đứa trẻ ở bên phải và nửa khuôn mặt của bé North ở bên trái.”
Trong 1 bức hình khác, Kim còn chia sẻ bức ảnh ghép so sánh khuôn mặt của cô khi 7 tuổi và khuôn mặt hiện tại. Dường như trông cô không có nhiều thay đổi so với hiện tại.
Kèm theo chia sẻ đầy hạnh phúc về con gái, Kim Kardashian cũng đồng thời khẳng định cô và chồng Kanye không hề có vấn đề rắc rối nào trong hôn nhân. Gần đây, họ vẫn cùng nhau đi xem phim và ăn tối, xóa tan mọi tin đồn xung quanh cuộc sống vợ chồng của cặp đôi nổi tiếng.
Kim khi 7 tuổi không khác nhiều so với hiện tại.
Gia đình Kim, Kanye và bé North.
Thụy Du - (Dịch theo DM)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm