Hot mom Ly Ly: "Tôi dạy con thiên về nhân cách hơn là những thứ vật chất, tiền bạc"

Emdep.vn - Cô giáo tiểu học được ví xinh như búp bê Nguyễn Ly Ly (SN 1988, Hà Nội) đã có những trải lòng với PV Em đẹp về bí quyết chăm sóc con, lấy lại vóc dáng sau sinh của mình.

Nguyễn Ly Ly, là cái tên không còn xa lạ với đông đảo cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh xắn, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực. Sau khi sinh con gái đầu lòng, nhiều người càng bất ngờ hơn với độ trẻ trung của hot mom này.

PV Em đẹp cũng đã được lắng nghe những chia sẻ về quá trình làm mẹ, chăm sóc vóc dáng sau sinh của hot mom Nguyễn Ly Ly.

Theo đó, cô giáo tiểu học Nguyễn Ly Ly cho hay, trong quá trình mang thai, chị không gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí, chị còn cảm thấy mình may mắn vì sắp được làm mẹ.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Khi mang thai, hot mom Nguyễn Ly Ly để tinh thần mình lúc nào cũng luôn vui vẻ.

Nhiều người mang bầu thường lo lắng, thế nhưng bí quyết của tôi là để tinh thần thoải mái, vui vẻ, đi lại nhiều, như vậy thì em bé mới khỏe mạnh”, hot mom Ly Ly cho hay.

Có lẽ, với chị Ly Ly, quá trình sinh con cũng không quá khó khăn khi có gia đình luôn bên cạnh. Tuy nhiên, chị cũng gặp phải áp lực: “Hai ngày sau sinh, tôi bị tắc tia sữa, con không được bú sữa mẹ. Khi đó, tôi đã rất căng thẳng. Gia đình chồng không quan trọng nhưng mẹ ruột tôi cứ quan trọng hóa vấn đề là trẻ sơ sinh phải được bú sữa mẹ. Rồi thì tội con còn nhỏ mà đã không có sữa mẹ để bú”.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Sau khi sinh con, chị Ly Ly bị tắc tia sữa, đó là thời gian chị căng thẳng nhất.

May mắn thay, chị Ly Ly luôn có chồng ở bên động viên, luôn an ủi việc không có sữa cho con không phải là lỗi của chị. Cho đến nay, bé Cherry - con gái của chị Ly Ly đã tròn 11 tháng tuổi, rất ngoan và tỏ ra rất hiểu chuyện.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Con gái của chị đã được 11 tháng tuổi.

Được làm vợ, làm mẹ có lẽ là điều mà tôi cảm nhận thấy hạnh phúc, tuyệt vời nhất. Việc chăm sóc con gái của tôi luôn có sự hỗ trợ của ông bà nội ngoại. Ông xã tôi bận đi làm, bản thân tôi cũng rất bận rộn, thế nhưng cứ có thời gian là chúng tôi lại dành cho con. Quan điểm của tôi là để con phát triển tự nhiên. Tôi dạy con thiên về đạo đức và nhân cách hơn là những thứ vật chất, tiền bạc. Tôi không ép buộc con phải giỏi cái này, cái kia. Tôi không giữ con quá rằng con không được làm, không được chơi mà để con ra ngoài tiếp xúc, để cho con tự khám phá”, bà mẹ trẻ xinh đẹp cho biết.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Chị Ly Ly cảm thấy mình may mắn vì có chồng luôn đồng hành.

Tự nhận thấy, mình là một người mẹ chưa khéo trong việc chăm sóc con thế nhưng, chị Nguyễn Ly Ly cho biết, chị cảm thấy yêu con, coi con như thiên thần đến bên mình vậy.

“Vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc khi có con trong cuộc đời này”, chị Ly Ly bộc bạch.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Cả gia đình vui vẻ bên nhau.

Bên cạnh đó, cũng chia sẻ thêm về bí quyết chăm sóc vóc dáng sau sinh, chị Nguyễn Ly Ly nói: “Khi sinh con gái, tôi tăng hơn 25kg. Nhưng, sau sinh vài tháng, tôi đã lấy lại vóc dáng rất nhanh chóng. Tôi dùng nịt bụng, vận động nhiều và cũng không kiêng quá nhiều thứ. Tôi nghĩ cũng còn tùy vào cơ địa của từng mẹ, nhưng làm gì cũng cần kiên trì”.

Hotmom U30 xinh như búp bê trải lòng về quá trình làm mẹ

Chị Ly Ly cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Dành lời khuyên cho những người mẹ sau sinh, hot mom Nguyễn Ly Ly nói thêm: “Người mẹ sau sinh con xong, thiếu nhiều chất nên cần bổ sung năng lượng làm cho cơ thể mình có sức đề kháng tốt hơn. Đồng thời, luôn để tinh thần thoải mái thì cả mẹ cả con đều khỏe mạnh, vui vẻ”.

Thanh Hoa

Tags : Từ khóaXem thêm