Giới siêu giàu dạy con cũng... khác thường

Emdep.vn - Dù rất nuông chiều con nhưng Nina vẫn quan tâm tới việc dạy dỗ chúng. Cô đã đưa ba đứa trẻ đến châu Phi để cho chúng thấy cuộc sống nghèo khó của người khác.

Chi 41 triệu đồng/năm cho quần áo của con

Nina Naustdal là bà mẹ của 3 đứa con Nina Leah (9 tuổi), Alexa (6 tuổi) và cậu con trai Noah (5 tuổi) sống ở khu vực Chelsea - nơi tập trung nhiều gia đình giàu có ở Luân Đôn (Anh).

Nina hiện đang làm chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang với mức thu nhập mỗi năm lên đến 6 tỷ đồng. Các shop của cô chuyên bán quần áo hàng hiệu trẻ em trị giá đến 1400 bảng Anh (gần 41 triệu). Trong khi đó, chồng cô là quản lý của quỹ đầu tư ở Monaco.

Chuyện vung tiền không tiếc tay để chăm con của giới siêu giàu trên thế giới

Bà mẹ siêu giàu Nina Naustdal bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 2011.

Với số tiền "khủng" kiếm được, không có gì ngạc nhiên khi vợ chồng Nina lại có một cuộc sống hào nhoáng khi mà ngay cả đàn chó Chihuahua của gia đình cũng được mặc những món đồ đắt tiền, cao cấp.

Và cặp đôi cũng đặc biệt quan tâm đầu tư cho con cái rất nhiều từ quần áo, giày dép cho đến việc chăm sóc, học tập hàng ngày.

Vì công việc của cả hai vợ chồng đều quá bận rộn nên Nina phải thuê các vú em, đầu bếp, người dọn dẹp, tài xế, nhà thiết kế, thư ký riêng để trợ giúp cho họ. Mỗi năm, Nina chi 200.000 bảng Anh (gần 6 tỷ đồng) để thuê hàng loạt người giúp việc nhà.

Chuyện vung tiền không tiếc tay để chăm con của giới siêu giàu trên thế giới

Mỗi năm vợ chồng Nina chi đến 6 tỷ đồng để thuê người giúp việc.

Cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi có một cuộc sống bận rộn và cần được giúp đỡ trong mọi việc. Điều này không có gì quá to tát khi mà ở nơi tôi sống, mọi gia đình đều như vậy. Vì thế không có gì phải xấu hổ khi nói về điều này."

Ngay từ khi còn nhỏ, những đứa con của Nina đã có vú em chăm sóc riêng, có đầu bếp nấu ăn phục vụ những món ăn mà chúng ưa thích mà Nina không bao giờ phải động tay vào. Bà mẹ tỷ phú này còn thuê hẳn những chuyên gia thiết kế giày dép riêng cho các con và luôn sắm sửa cho chúng những bộ quần áo đẹp nhất, mới nhất, đắt tiền nhất.

Thuê những thầy giáo giỏi nhất để dạy con

Cô cũng thường xuyên nói chuyện với thư ký riêng để lên lịch sắp xếp việc vui chơi cho các con. Cô nói: "Chúng học ở các trường khác nhau và có những lịch trình khác nhau. Vì vậy, khi tôi đang lo công việc hay đang đi công tác, tôi phải biết chắc chắn rằng chúng đang ở đâu vào lúc nào."

Các con của Nina và những người giúp việc cũng thường có những chuyến du lịch sành điệu, được đưa đón bằng tài xế riêng tên Mo - cựu võ sĩ quyền anh.

Chuyện vung tiền không tiếc tay để chăm con của giới siêu giàu trên thế giới

Nina còn thuê hẳn một chuyên gia Lego đến nhà chơi cùng con trai.

Ngoài việc giải trí, Nina cũng rất quan tâm tới việc học tập của con. Dù đôi khi rảnh rỗi, Nina cũng có giúp đỡ con học tập nhưng phần lớn thời gian, cô nhờ đến các gia sư đều là những giáo sư, tiến sĩ giỏi đến kèm cặp con cái trong việc học hành, thi cử.

Đặc biệt, Nina còn thuê hẳn một chuyên gia về Lego đến chơi cùng con trai mỗi tuần vì theo một nghiên cứu mà cô đọc nói rằng, chơi Lego rất hữu ích trong việc cải thiện khả năng tập trung của trẻ.

Chuyện vung tiền không tiếc tay để chăm con của giới siêu giàu trên thế giới

Các con và người giúp việc thường có những chuyến đi chơi sang trọng.

Chuyện vung tiền không tiếc tay để chăm con của giới siêu giàu trên thế giới

Nina vẫn đưa các con tới châu Phi để chúng biết không phải đứa trẻ nào cũng may mắn như chúng.

Dù rất nuông chiều con nhưng Nina vẫn quan tâm tới việc dạy dỗ chúng. Cô đã đưa ba đứa trẻ đến châu Phi để cho chúng thấy cuộc sống nghèo khó của những người khác, từ đó chúng có thể hiểu rằng chúng đang rất may mắn và nên học cách biết ơn.

Ngoài vợ chồng Nina, còn có rất nhiều những bậc phụ huynh "đại gia" như cặp đôi Igor và Natasha vì muốn con gái Katya (13 tuổi) trở thành một nghệ sĩ violon xuất sắc đã thuê một người chơi vĩ cầm nổi tiếng Dmitry Sitkovetsky đến dạy tại nhà sau khi tặng con chiếc đàn trị giá 7 triệu bảng Anh. Thậm chí, khi người vú em đã gắn bó với gia đình rất lâu muốn xin nghỉ, cặp đôi đã mua một căn nhà để thuyết phục bà ở lại.

Giới siêu giàu dạy con cũng... khác thường

Cựu người mẫu Irene cũng giao hết mọi việc cho người giúp việc để cô có thể thoải mái tham gia các bữa tiệc.

Hay một gia sư giỏi Mark MacLaine tiết lộ rằng, phí dạy học của anh có thể lên đến 1000 bảng Anh/ giờ và có hẳn một danh sách dài những gia đình sẵn sàng đầu tư thuê anh kèm cặp cho con cái họ.

Một cựu người mẫu Irene hiện đã kết hôn với một ông chủ dầu mỏ giàu có và hiện là mẹ của 5 người con cũng thuê đầy đủ những người giúp việc chăm lo cho con cái để cô có thể thoải mái đến những bữa tiệc sang trọng.

Thanh Mai

Tags : Từ khóa

Xem thêm