Elly Trần lại tung bộ ảnh Trung thu đẹp như mơ cùng tâm thư xúc động, nói có thể "hóa sư tử" để bảo vệ con

Emdep.vn - Những bức ảnh chụp nhân dịp Trung thu của Elly Trần và 2 con nhỏ nhận được nhiều sự quan tâm ngưỡng mộ của khán giả.

Mới đây, Elly Trần vừa tung lên trang cá nhân loạt ảnh đẹp như mơ khi cùng 2 con là Cadie và Aflie chụp nhân mùa Trung thu thứ 5 bên nhau.

Trong những bức ảnh được chụp có thể thấy bà mẹ hai con cùng hai nhóc tỳ tuy không ăn diện lộng lẫy nhưng rất thu hút và đáng yêu. Cadie Mộc Trà ngày càng ra dáng thiếu nữ còn cậu em Aflie Túc Mạch cũng như soái ca nhí.

Elly Trần cũng gửi cho hai con những dòng viết tâm huyết tâm sự rằng cô sẵn sàng hóa phù thủy hay sư tử chỉ vì bảo vệ các con. Cô viết: "Trang giấy cần viết cẩn trọng nhất chính là trang giấy trắng. Thế nên dẫu mẹ có thể rất hiền như cô Tiên nhưng mẹ cũng không ngại hoá thành mụ phù thuỷ hay 1 con sư tử thực sự nếu như có bất cứ điều gì muốn tổn hại đến các con của mẹ. Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy.  Nhưng mẹ thì vẫn thương các con thôi.  Nước mắt cứ xuôi dòng.  Lá rụng lại về cội.  Dù máu có đi muôn phương nhưng rồi máu cũng sẽ chảy về ngôi nhà tuổi thơ với mẹ mà, có phải không?"

 

Tình cảm thân thiết của 3 mẹ con Elly Trần trong bộ ảnh Trung thu mới nhất

Elly Trần còn khẳng định tình cảm của mình dành con 2 con, đặc biệt tự hào khi là người truyền cảm hứng: "Mọi thứ trên đời này đều là hữu hạn. Duy chỉ có người sinh ra con và người con sẽ sinh ra là bất di bất dịch theo năm tháng. Năm nay là Tết Đoàn Viên thứ 5 chúng ta có nhau rồi. Thật là tốt khi có các con bên đời, mẹ vẫn luôn nói rằng cuộc đời mẹ tin nhất là tin rằng ông trời thực sự rất công bằng. Cũng thật là tốt vì đến tận bây giờ cả 3 mẹ con mình vẫn là nguồn cảm hứng tích cực của nhiều bà mẹ và nhiều bạn nhỏ khắp nơi nữa"

 Cadie ra dáng thiếu nữ lắm rồi

 Aflie Túc Mạch cũng như "soái ca" thế này

Ba mẹ con quấn quýt bên nhau thật ấm cúng và gần gũi.

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm