Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Emdep.vn - Đoạn clip quay lại cảnh bà mẹ 9X ngồi không xong, đứng không yên, vật vã vì cơn đau đẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hành trình mang thai và sinh con là thiên chức của bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới. Đó là niềm hạnh phúc khi sắp sửa chào đón đứa con mình mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày, nhưng cũng chính là nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ khi chịu những cơn gò đau đẻ hành hạ. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bà mẹ vật lộn vì đau đẻ được chia sẻ rầm rộ và thu hút lượng lớn người quan tâm. 

Trong đoạn clip, bà mẹ trẻ đang trong cơn chuyển dạ đau đớn đến mức không thể đứng thẳng, chỉ biết nằm rạp xuống giường chịu đựng từng cơn co.

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong đoạn clip là Phạm Minh Thúy (28 tuổi, hiện đang sống tại Đà Nẵng). Đoạn clip đau đẻ đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội mấy ngày gần đây được ghi lại khi Thúy sinh con gái đầu lòng từ ngày 9/6/2016.

Đến tận hôm nay, khi chỉ cách ngày sinh nhật của con gái 1 ngày, Minh Thúy chia sẻ cô vẫn chưa quên cảm giác đau đớn trong ngày vượt cạn hôm đó. 

Bà mẹ 9x kể lại: "6h sáng ngày 8/6/2016, mình bắt đầu xuất hiện những cơn co chuyển dạ đầu tiên nên được người nhà đưa đến viện luôn. Vào viện, bác sĩ khám mới chỉ mở 1 phân, rồi chờ đợi tiếp đến 9h, cũng vẫn chỉ mở 2 phân. Bác sĩ, y tá và mọi người đều khuyên phải chịu khó đi lại, kích thích đầu ti để tử cung mở thêm ra, cố gắng đẻ thường. Vật vã suốt từ 6h sáng cho mãi đến 10 - 11h đêm, lên phòng đẻ rặn rồi tiếp tục mở thêm được 2 phân nhưng vẫn không thể nào đẻ được".

Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Sau nhiều giờ đau đớn đứng ngồi không yên, có lúc bò cả xuống sàn, có lúc người nhà phải xốc nách mới đứng dậy được, Thúy gần như đã kiệt sức

Sau nhiều giờ đau đớn đứng ngồi không yên, có lúc bò cả xuống sàn, có lúc người nhà phải xốc nách mới đứng dậy được, Thúy gần như đã kiệt sức. Xót xa cho con gái đã phải chịu đựng gần 1 ngày đau đẻ đến không chịu đựng thêm được nữa, cuối cùng mẹ Thúy đã trực tiếp xin bác sĩ cho đẻ mổ. Cuối cùng, cô con gái Khả Hân chào đời vào giữa đêm khuya, 0h ngày 9/6.

"Vậy là mình được trải nghiệm cả hai cảm giác, cả đau đẻ và đau mổ. Vừa đau vừa thốn, kinh khủng lắm! Nghĩ lại giờ vẫn sợ hãi tột cùng", Minh Thúy tâm sự.

Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Thành quả sau cả gần 18 tiếng đau chuyển dạ của Minh Thúy là cô bé Khả Hân đáng yêu.

Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Hình ảnh hai mẹ con sau khi sinh.

Thật may mắn là trong suốt quá trình vượt cạn, Thúy luôn có chồng, mẹ đẻ, em gái ở bên cạnh. Bà mẹ trẻ kể: "Thực ra trong lúc mình vật lộn đau đớn thế nhưng cũng có lúc buồn cười lắm. Cả nhà cứ chọc cười mình hoài, em gái còn cầm điện thoại dí sát vào mình quay rồi troll mình. Chồng mình thì vừa sợ vừa buồn cười, cứ đi đi đi lại hỏi mẹ mình là 'Bây giờ phải làm sao'. Có lúc mình tức quá bảo 'Mấy người đẻ dùm tui đi. Tui không đẻ nữa!'. Nghĩ lại thấy đi đẻ đau đớn là thế mà cũng vui lắm".

Chia sẻ về đoạn clip, Minh Thúy cho biết, đây là do chính em gái cô quay lại và gần đây mới đăng lên mạng xã hội. Chính cô cũng không ngờ nó lại thu hút nhiều người xem như vậy.

Em gái của Minh Thúy cho biết, cô đăng tải đoạn clip với hy vọng "cánh mày râu" thấy được và hiểu nỗi khổ sở, vất vả của chị em khi sinh con để từ đó yêu thương, trân trọng vợ hơn.

Hiện nay, Minh Thúy đang mang bầu em bé thứ 2 nên cô cũng muốn chị mình xem lại đoạn clip này để chuẩn bị tinh thần "vượt cạn".

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn hơn gần 4 nghìn lượt xem, 6 nghìn lượt thích và 12 nghìn lượt chia sẻ.

Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Minh Thúy và cô con gái Khả Hân

Clip mẹ bầu 9X vật vã vì cơn đau đẻ khiến chị em sợ xanh mặt

Gia đình hạnh phúc của Minh Thúy

Dưới phần bình luận, nhiều bà mẹ được dịp nhớ lại khoảnh khắc đau đẻ đã trở thành nỗi ám ảnh của mình.

"Mình cũng vừa đau đẻ vừa đau mổ đây. Cảm giác thốn không tả được, đau đến mức quăng quật rồi đập lung tung đồ trong phòng ấy. Phụ nữ thật thiệt thòi mà", bà mẹ H.V bình luận.

"Cái lúc đau đẻ này nghĩ lại thật khủng khiếp, đứng không được, nằm không xong, chỉ muốn mở nhanh nhanh để đẻ luôn cho xong nhưng cứ phải mấy tiếng cơ. Sợ lắm", nick K.T chia sẻ.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm