Clip bố khiêu vũ với con trai 2 tháng tuổi đáng yêu nhất trên mạng!

Nguyễn Mai 2015-03-18 11:03
- Trong clip khoảng 1 phút này, Robert Diovin Atengco đã thể hiện những động tác khiêu vũ vui nhộn với cậu con trai 2 tháng tuổi của mình và cậu bé đã tương tác lại với người cha giống như một cặp nhảy vô cùng ăn ý.
Clip vui nhộn này đã ghi lại hình ảnh cậu bé 2 tháng tuổi thực sự muốn khiêu vũ cùng bố và không ai ngờ cậu bé có thể làm được việc này tài tình đến thế.
 
Nếu bạn chưa từng thấy một đứa trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi nào nhảy techno trước đó, hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm. Khi được hỏi, làm thế nào anh có thể phát hiện ra con mình có khả năng khiêu vũ, anh Atengco - bố cậu bé đã trả lời rằng, anh nhận ra sự tinh nhanh của con mình khi bắt chước các hành động liên hoàn từ lúc bắt đầu cho đến những động tác phía sau. “Thực sự, tôi không biết con mình có tài năng này và chúng tôi cũng không đưa con mình lên truyền hình hay sử dụng truyền thông với mục đích gì cả. Trước khi con tôi ra đời, vợ chồng tôi thường hay nghe nhạc cổ điển và nhạc Jazz thôi”, Atengco nói.
Anh cho biết thêm, vợ chồng anh đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón thêm thành viên mới trong gia đình và vui mừng hơn nữa khi clip này được biết đến, con anh đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người trên thế giới. 
Đối với một vài ông bố, những ngày tháng đầu tiên làm cha đó có thể rất tuyệt vời, có đôi lúc mệt mỏi và lúng túng nhưng họ đều quên hết căng thẳng và lo lắng khi chơi với con. Hi vọng clip trên sẽ đến được với nhiều ông bố và mang lại nhiều yêu thương cho các gia đình có con nhỏ!
Nguyễn Mai Nguồn: SK
(Theo Congluan.vn)
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang