Chuyện sinh nở trùng hợp không thể tin nổi của 2 chị em song sinh

Emdep.vn - Ngày dự sinh của hai chị em vốn cách nhau 2 ngày nhưng cuối cùng điều bất ngờ đã xảy ra.

Những cặp sinh đôi luôn có sợi dây liên kết vô hình mà ngay cả khoa học cũng không giải thích được. Và trường hợp của cặp chị em Bao Kou Julie Yang và Bao Nhia Julia Yang (23 tuổi, sống tại California, Mỹ) cũng không ngoại lệ.   

Cả hai cùng mang thai vào đầu năm nay nhưng không ai nghĩ rằng họ sẽ lâm bồn cùng một ngày. Thực tế, ngày dự sinh của cả hai được bác sĩ thông báo là cách nhau hai ngày nhưng cuối cùng đã cùng chuyển dạ sớm và sinh con vào ngày 4/11 vừa qua. Bao Kou hạ sinh con đầu lòng và chưa đầy một tiếng sau thì Bao Nhia sinh em bé thứ ba tại cùng một bệnh viện.  

Chuyện sinh nở trùng hợp không thể tin nổi của 2 chị em song sinh

Hai chị em song sinh cùng sinh con một ngày.   

Không chỉ sinh con cùng ngày mà thời gian "vượt cạn" của hai chị em song sinh cũng giống hệt nhau, là 2 giờ. Chia sẻ với People , Bao Kou cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên. "Chúng tôi đều không chuẩn bị cho điều này. Vừa sinh xong thì tôi nghe tin Bao Nhia đang vượt cạn ở phòng bên cạnh. Tôi thực sự bị sốc nhưng cả hai chị em cũng vô cùng hạnh phúc. Đó thực sự là một phép màu", Bao Kou nói.  

Sau sinh, hai bà mẹ nhanh chóng đoàn tụ trong bệnh viện. Họ nhớ lại khoảng thời gian trước, khi cả hai cùng bị sảy thai trong vòng vài tháng. "Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện. Chị gái tôi và tôi đều đã bị sảy thai và biến cố này khiến chúng tôi gần gũi nhau hơn. Có thể nhìn thấy chị ấy, ở đó với chị ấy và vượt qua nỗi đau là điều gì đó rất quan trọng với tôi", Bao Kou nói tiếp.   

Chuyện sinh nở trùng hợp không thể tin nổi của 2 chị em song sinh

Hai bé gái có nhiều nét tương tự nhau.  

Cô cũng tâm sự rằng mình gặp nhiều bỡ ngỡ vì lần đầu làm mẹ nhưng có chị gái ở bên cạnh cùng chia sẻ kinh nghiệm nên mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều.   

Cả hai cũng hy vọng hai cô con gái cùng nhau lớn lên sẽ là cặp chị em thân thiết như mẹ của chúng.  

 

Theo Minh An (Dịch từ People) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm