Choáng với mẹ bầu nhảy "ướt cả quần" khi đang chuyển dạ

Emdep.vn - Các mẹ sắp sinh có thể tham khảo bí quyết hay ho - nhảy để đối phó với những cơn đau chuyển dạ nhé.

Thông thường khi vào phòng sinh, mẹ bầu khá bị động và chỉ làm theo hướng dẫn của bác sỹ, y tá, hộ sinh vì đây là những người dày dạn kinh nghiệm. Nhưng với bà mẹ này, cô đã tự tìm cách đối phó mỗi khi cơn co tử cung ập đến bằng cách nhảy để làm dịu cơn đau. Điều đặc biệt hơn, điệu nhảy được bà mẹ này lựa chọn là điệu Tootsee Roll trong bài hát cùng tên của nhóm hip hop 69 Boyz từ năm 1994.

Dấu hiệu chuyển dạ của Yuki Nishizawa

Bà mẹ có tên Yuki Nishizawa, trong lúc chờ đợi đứa con thứ 2 chào đời đã nhảy trong phòng chờ sinh của một bệnh viện ở Boston dưới sự theo dõi của hộ lý và chồng làm nhiệm vụ quay lại khoảnh khắc này.

 

Có thể thấy trong đoạn video, Yuki đã thực hiện nhiều động tác nhảy khác nhau, và thậm chí có lúc cô còn cười lớn đến nỗi bị ướt cả phần dưới. Nhưng cô không quan tâm và tiếp tục nhảy để quá trình sinh nở của mình dễ dàng hơn.

Điệu nhảy của Yuki có thể áp dụng trong giai đoạn đầu của chuyển dạ, vì lúc này điều quan trọng nhất là mẹ bầu phải bình tĩnh, kiểm soát nhịp thở của mình. Với cách này, Yuki cũng không tốn quá nhiều năng lượng mà vẫn được thoải mái. Lưu ý nếu vận động quá mức bạn sẽ không còn sức để rặn đẻ khi em bé sẵn sàng.

Đây cũng là một cách hay để quên đi cơn đau, và tự lên dây cót tinh thần cho những cơn đau tiếp theo đúng không các mẹ nhỉ!

Xem thêm

Xem thêm

Cách tính ngày dự sinh

Cách rặn đẻ

Cách tắm cho trẻ sơ sinh

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh

Việt HàDịch từ WTE
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm