Cảm xúc "chạm đáy" khi xem clip "Bố là kẻ nói dối"

Emdep.vn - Clip đã lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng và lấy đi không ít nước mắt của bất cứ ai xem qua. Bởi không chỉ có mẹ, sự hi sinh của cha cũng lớn lao đến độ không thể đong đếm...

Clip "My Dad is a Liar" (Bố là kẻ nói dối) là một câu chuyện vô cùng cảm động về tình cảm thiêng liêng của 2 cha con. Người cha đơn thân vì mong con gái luôn được vui vẻ, hạnh phúc nên đã cố thể hiện là một người thành đạt, giàu có,... trong khi sự thật là anh rất nghèo khó và phải lao động rất vất vả để cô con gái có được cuộc sống đầy đủ.

Trong mắt cô con gái nhỏ, anh là người cha tuyệt vời nhất, đẹp trai nhất, thông minh nhất và là "superman" của cô bé. Tuy nhiên, đằng sau những nụ cười của cha, cô bé hiểu được rằng cha đã nói dối mình. Cha không hề nhiều tiền, không hề có 1 công việc tốt... Đằng sau những bộ quần áo chỉn chu khi dắt con tới trường, là những lần cha phải khuân vác nặng nhọc, đổ mồ hôi, làm thuê nhiều việc để kiếm tiền.

Người cha ngỡ tưởng có thể giấu được con gái nhưng cô bé vẫn ngầm hiểu những vất vả của cha. Bởi vậy, dù cha là người nói dối nhưng cô bé vẫn đặc biệt yêu anh.

Đoạn clip đã lấy đi biết bao nước mắt của hàng triệu người xem, khi sự thật dần được hé lộ trong bài tập làm văn của bé gái.
Người cha luôn chỉn chu trước mặt con mình, nhưng ngay sau đó lại phải lao vào những công việc vất vả, nặng nhọc và đôi khi là đầy tủi hờn, để cô bé có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc...
Cùng xem clip để thấy được tình yêu của cha lớn như thế nào...
Thụy Du
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm