Bé gái được ví như tiểu Chi Pu tạo dáng bên hoa cúc họa mi đốn tim cư dân mạng

Emdep.vn - Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu và nhiều nét giống với hot girl Chi Pu, bộ ảnh của cô bé Bảo Vy chụp tại cánh đồng hoa cúc họa mi khiến dân mạng hết lời khen.

Những ngày này, Hà Nội ngập tràn hình ảnh về những đóa cúc họa mi tinh khôi trong tiết trời se lạnh. Mới đây, một bộ ảnh chụp bé gái tạo dáng bên cánh đồng hoa cúc họa mi đã nhanh chóng chiếm được trái tim của cư dân mạng. Bộ ảnh thu hút không chỉ bởi thần thái, cách tạo dáng chuyên nghiệp mà còn bởi gương mặt cô bé trông khá giống với hot girl Chi Pu nổi tiếng.  

Trần Lê Bảo Vy, cô bé sinh năm 2011 với vẻ ngoài cực kì xinh xắn, đáng yêu.  

Được biết, bộ ảnh được chụp bởi Đặng Vũ Hiệp, sinh năm 1994. Chàng nhiếp ảnh gia 9x chia sẻ, cô mẫu nhí có tên là Trần Lê Bảo Vy, năm nay lên 6 tuổi. Anh cũng đã từng chụp cho bé khá nhiều bộ ảnh khác.  

Bảo Vy được nhận xét là có vẻ ngoài khá giống với hot girl xinh đẹp Chi Pu. 

“Bảo Vy là một cô bé ngoan ngoãn, dễ thương, đặc biệt là nụ cười có thể đốn tim tất cả những ai ngắm nhìn. Mình và bé đã từng chụp với nhau nhiều bộ ảnh, hơn nữa Bảo Vy cực kì chuyên nghiệp trong cách tạo dáng nên hai chú cháu đều không gặp chút trở ngại, khó khăn nào khi thực hiện bộ ảnh” – Đặng Vũ Hiệp cho biết.  

Cô bé có tính cách khá tinh nghịch và lém lỉnh.  

Theo tiết lộ của mẹ Bảo Vy, cô bé khá tinh nghịch so với vẻ ngoài hiền dịu của mình. Ban đầu cô cũng không nhận ra sự đặc biệt trong vẻ ngoài của con gái mình, nhưng đi đâu, gặp ai họ cũng đều nói Bảo Vy giống gương mặt của hot girl Chi Pu nên mẹ bé cũng có phần bất ngờ và thích thú.  

Theo nhiếp ảnh gia, Bảo Vy diễn xuất rất "ngọt" vì thế buổi chụp hình không mất nhiều công sức.  

Bảo Vy từng tham gia lớp diễn xuất và học múa bale. Chính vì lẽ đó, cô bé đã được cộng tác để chụp rất nhiều bộ ảnh mẫu, trình diễn thời trang. Tuy nhiên, hiện tại do Bảo Vy đang tập trung học lớp 1 nên cô bé khá bận và phải dừng các hoạt động tại câu lạc bộ.  

Bảo Vy đã từng đi trình diễn thời trang, chụp ảnh mẫu, quay TVC quảng cáo khá nhiều lần. Cô bé không chỉ có gương mặt đẹp mà còn có cách diễn rất chuyên nghiệp khiến bất cứ ai làm việc cùng cũng đều thích thú.  

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh và thần thái tuyệt đẹp của Trần Lê Bảo Vy:  

Khoảnh khắc "đốn tim" những người ngắm nhìn.  

Ở góc nghiêng này, nhìn Bảo Vy thực sự giống với hot girl Chi Pu.  

Từng tham gia học lớp diễn xuất nên Bảo Vy diễn rất ngọt trước ống kính.  

Cô bé có nụ cười vô cùng rạng rỡ  

Bộ ảnh được chụp tại một vườn hoa ở Hà Nội, nơi ngập tràn sắc hoa cúc họa mi tinh khôi.  

Chỉ sau khi đăng tải không lâu, bộ ảnh nhận được hàng ngàn lượt yêu thích.  

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Đặng Vũ Hiệp) (Khám phá)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm