Bảo sao Công nương Meghan hay búi tóc, hóa ra là vì công dụng thần thánh này sau sinh, mẹ bỉm sữa không thể bỏ qua

Emdep.vn - Nghe chuyên gia hé lộ cách giải quyết vấn đề về tóc rụng sau sinh, mẹ bỉm sữa không thể bỏ qua

Các vấn đề về tóc khi mang thai và sau sinh

Do sự thay đổi hoóc-môn và tâm lý căng thẳng khi mang thai nên các mẹ gặp phải nhiều vấn đề về tóc tai, chẳng hạn như tóc khô hoặc nhiều dầu hơn và gãy rụng. Tuy nhiên tình trạng rụng tóc lại xuất hiện nhiều hơn, ở 90% phụ nữ sau khi sinh. Các mẹ bỉm sữa gặp phải tình trạng này đều vô cùng sợ hãi và tự ti.

Một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã tìm ra cách giúp phụ nữ vừa mới sinh có thể cải thiện vấn đề nhỏ này. Và Công nương Meghan Markle đã làm điều đó từ khi sinh Hoàng tử Archie vào tháng Năm.

Nghe chuyên gia hé lộ cách che giấu tóc rụng sau sinh, mẹ bỉm sữa không thể bỏ qua

Cách cải thiện tóc rụng sau sinh

Ngoài việc chọn đúng sản phẩm chăm sóc tóc, chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất thì nhà tạo mẫu cho ngôi sao James Johnson đã có một bí kíp hiệu quả để giúp các mẹ cải thiện tình trạng tóc rụng sau sinh. 

Thứ nhất là không nên gội đầu nhiều vì như vậy sẽ làm tóc rụng nhiều hơn. Khi chải đầu, nếu tóc bị rối, chị em cần lưu ý gỡ rối một cách nhẹ nhàng bằng tay hoặc dùng lược răng thưa. Tránh chải tóc mạnh và sử dụng máy sấy khiến tóc khô thêm.

Bên cạnh đó việc búi tóc gọn gàng cũng có thể giúp các mẹ bỉm sữa giảm bớt rụng tóc. Điều này đã được Công nương Meghan Markle áp dụng sau khi sinh Hoàng tử.

Nghe chuyên gia hé lộ cách che giấu tóc rụng sau sinh, mẹ bỉm sữa không thể bỏ qua

Nhà tạo mẫu cho hay:“Meghan đã gặp vấn đề về tóc khi mang thai, việc búi tóc lên sẽ ngăn không cho tóc của cô bị hư tổn thêm". 

Ngọc Huyền – Theo RSVPlive

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm