Uống 8 chai detox 1 ngày, bí kíp giúp Diva Hồng Nhung tuổi 50 mà như chỉ mới đôi mươi

2020-09-24 12:59
- Dù đói kèm theo nhớ cảm giác nhai đồ ăn, Hồng Nhung vẫn kiên trì với liệu trình detox và nhận được kết quả tích cực, truyền cảm hứng cho diễn viên múa Linh Nga.

Dù đói kèm theo nhớ cảm giác nhai đồ ăn, Hồng Nhung vẫn kiên trì với liệu trình detox và nhận được kết quả tích cực, truyền cảm hứng cho diễn viên múa Linh Nga.   

Sau khi trở về từ Mỹ và trải qua 14 ngày tại khu cách ly trong doanh trại quân đội tại Quảng Ninh, ca sĩ Hồng Nhung hình thành nhiều nếp sống mới như dậy sớm, ngủ sớm, ăn vừa đủ và chăm tập luyện thể dục hơn. 

Ở tuổi 50, Hồng Nhung được nhiều bạn bè, khán giả khen ngày càng trẻ đẹp.   

Bà mẹ hai con áp dụng chế độ detox bằng nước ép rau củ quả trong một tuần nhằm thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tích tụ lâu ngày ở các cơ quan nội tạng. Cô giảm dần lượng đồ ăn trong 3 ngày trước khi bước vào tuần detox. 

8 chai nước detox trong một ngày của Hồng Nhung.   

7 ngày này, mỗi ngày cô đều uống 8 chai nước ép với các thành phần chủ yếu là táo xanh, củ dền, súp lơ, cần tây, dứa, chanh, gừng... Dù "thấy đói và nhớ cảm giác nhai đồ ăn", Hồng Nhung vẫn kiên trì hoàn thành 7 ngày detox và nhận được kết quả ưng ý: "Kết quả là thân nhẹ nhàng như mây. Da mịn, mắt sáng, dáng thon. Ăn gì cũng thấy thơm ngon lên gấp bội". 

Kết thúc liệu trình detox, 3 ngày tiếp theo, Hồng Nhung ăn một lượng nhỏ thức ăn để cơ thể làm quen, sau đó trở lại chế độ ăn bình thường. 

Chế độ ăn thường ngày của nữ ca sĩ luôn có hàm lượng chất xơ cao.   

Nhận được kết quả tích cực từ việc "uống kiêng", Hồng Nhung tiếp tục áp dụng chế độ ăn đặc biệt, kiêng hoàn toàn tinh bột xấu. Trong ngày cô ăn 3 bữa chính, 2 bữa phụ với thành phần chủ yếu là rau củ quả, trái cây, uống nhiều nước để hạn chế cảm giác thèm ăn cũng như cung cấp đủ độ ẩm cho cơ thể. Các món ăn phần lớn được hấp, luộc hoặc nướng thay vì chiên rán nhiều dầu mỡ. 

Từ trái qua phải lần lượt là các bữa sáng - trưa - tối của Hồng Nhung.   

"Bống ta dù có trải qua sự nhớ nhung day dứt đối với đồ ăn nhưng hơi bị khoái với cái kết nhẹ nhàng như này. Xin chú thích là uống nhiều nước và tập yoga mỗi sáng nữa. Coi đây là sự tranh thủ tận dụng thời gian rảnh do covid gây ra", Hồng Nhung nhận định sau một tuần ăn theo chế độ đặc biệt. 

Theo Ngoisao.net