Trấn Thành xứng đáng là "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" khi sở hữu bộ sưu tập hơn 200 chai nước hoa xa xỉ tại nhà

Emdep.vn - Chỉ tính riêng sản phẩm của hãng Roja, 'người đàn ông thơm nhất Việt Nam' đã có đến 48 chai, chai đắt nhất có giá gần trăm triệu đồng.

Trấn Thành từng được khán giả đặt biệt danh "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" nhờ mê sưu tập và có tủ nước hoa hơn 200 chai tại nhà. Ngoài các dòng nước hoa phổ thông, dễ mua như Jo Malonne, Tom Ford, Le Labo, nam MC còn chịu chi và dành nhiều thời gian để sưu tập trọn bộ các loại niche perfume như Clive Christina, Penhaligon’s, Creed, Mendittorosa ...  

Tủ nước hoa của Trấn Thành có khoảng 200 chai gồm các dòng phổ thông và quý hiếm.   

Niche perfume thường dùng để ám chỉ các nhà sáng chế nước hoa lâu đời, sản xuất thủ công, không lấy số lượng bán hàng làm mục tiêu mà hướng đến việc chinh phục cảm xúc, tôn vinh sự tinh tế của người dùng. 

Gần đây, ông xã Hari Won cho biết đã sưu tập đủ bộ nước hoa của Roja - một thương hiệu Anh, do Roja Dove sáng lập từ năm 2004. 48 chai Roja của Trấn Thành thuộc nhiều bộ sưu tập như Aoud, Parfum De La Nuit, Haute Luxe... với mức giá niêm yết dao động từ 245 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) đến 2.500 bảng Anh (77 triệu đồng). Nam diễn viên có đủ 3 sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn của hãng bao gồm: Roja Oceania, O - The Exclusive, Midsummer Dream.  

Một phần trong bộ sưu tập Roja của Trấn Thành.   

Trấn Thành sưu tập trọn bộ dòng nước hoa xa xỉ      

Chai nước hoa đắt nhất -  Roja Haute Luxe có giá niêm yết 2.500 bảng Anh (77 triệu đồng) cũng được Trấn Thành rinh về nhà. Sản phẩm thuộc nhóm hương hoa với nốt hương đầu là cam bergamot, hoa ylang, hoa nhài tao nhã và có hương cuối phảng phất mùi quế, gừng, gỗ tuyết tùng... 

Roja Haute Luxe cũng không được sản xuất đại trà, chủ yếu bán tại thị trường Anh. Phiên bản Trấn Thành sở hữu có kèm chữ ký của nhà sáng tạo Roja Dove nên càng khó mua và có mức giá đắt đỏ gấp nhiều lần giá niêm yết.  

"Trời ơi, cuối cùng Roja đã tặng tôi chữ ký sau khi sưu tập trọn bộ Roja Perfume. Ông ấy - Roja Dove chính là ông vua của nước hoa, chủ nhân của những chai nước hoa đắt đỏ, độc đáo và sang trọng nhất trên thế giới", Trấn Thành không giấu được sự tự hào khi khoe chai Roja Haute Luxe.    

 Roja Dove ký trực tiếp lên thân chai nước hoa của Trấn Thành.   

Niềm đam mê với nước hoa của Trấn Thành từng bị bà xã Hari Won hay các đồng nghiệp như nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên hài Anh Đức 'cà khịa' vì quá xa xỉ, tốn kém. Tuy nhiên, Trấn Thành không mấy để tâm và từng tuyên bố nước hoa là "nguồn sống" của mình. 

Theo Ngoisao.net

Tags : Từ khóaXem thêm