Trán ''sân bay'' là chuyện nhỏ nếu nàng biết phù phép bằng những kiểu tóc này

Emdep.vn - Emdep.vn - Nếu nàng đang đau đầu vì chiếc “trán sân bay” của mình, cùng tìm hiểu top những kiểu tóc cho nữ trán cao này nhé!

Các cô nàng sở hữu vầng trán cao “sân bay” sẽ rất ngại ngùng trong việc lựa chọn các kiểu tóc. Thế nhưng đừng nghĩ ngợi gì nhiều khi đã có 10 kiểu tóc ngắn siêu đẹp giúp nàng trán cao có ngay gương mặt tinh tế rồi.

Kiểu tóc Bob với mái cho người trán cao 

Đây là kiểu tóc quá quen thuộc không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với tóc bob, bạn có thể chọn mái thưa, mái xoăn hay mái bằng dựa trên sở thích và phong cách. Những gương mặt dài và vầng trán rộng sẽ được che ẩn một cách khéo léo nhất và làm nổi bật đôi mắt xinh xắn. Hãy điểm thêm một chút tone màu để thật ấn tượng trong mắt mọi người.

Tóc xoăn sóng nước chia ngôi lệch

Kiểu tóc này khá được chị em yêu thích, bởi lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, uyển chuyển, bồng bềnh giúp mái tóc trông dày hơn. Mặt khác, việc chia ngôi lệch giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn. Sự thu hút của kiểu tóc đẹp sẽ khiến cho người khác ít quan tâm đến vầng trán sân bay của bạn như một cách để che khuyết điểm dễ dàng. 

Tóc dài mái bằng cho người trán cao

Nếu bạn sở hữu vầng trán cao kết hợp với khuôn mặt tròn thì tóc dài mái bằng được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mái bằng bạn sẽ trông thật dễ thương, đáng yêu và dễ dàng che giấu đi vầng trán của bạn, giúp khuôn mặt trở bớt tròn trịa và trông dài hơn.  

Kiểu tóc dài tỉa layer 

Nếu bạn không thích cắt tóc mái thì tóc dài tỉa layer là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ưu điểm của những kiểu tóc cho người trán cao nữ này là hai bên tóc mái sẽ được thả xuống để lộ một phần nhỏ của trán. Mặt khác kiểu tóc này sẽ khiến tóc bạn trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn, thu hút sự chú ý của mọi người. 

Tóc mái uốn

Tóc mái uốn là trào lưu được “lăng xê” rầm rộ trong những năm nay qua các bộ phim Hàn. Kiểu tóc này ngay lập tức được lòng hội chị em nhờ nét trẻ trung mang lại. Không những thế, tóc mái uốn còn giúp chị em thoạt nhìn vừa nữ tính vừa nổi bật đấy. Phần tóc mái được uốn cong tạo thành một vẻ trẻ trung rất riêng cho nàng. Vậy, nàng có muốn thử kiểu tóc vừa “hack” tuổi vừa “hack” khuôn mặt này không?

Loan Mạc (Tổng hợp)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm