Tiêm má baby, sửa mũi, nhấn mí, tưởng lên đời nhan sắc như Đức Phúc ai ngờ Lynk Lee bị dân mạng chê bai vì quá nữ tính

Emdep.vn - Tuy đã thoát mác "bộ xương khô" nhưng khán giả có vẻ thích diện mạo mộc mạc, thư sinh trước kia của Lynk Lee hơn.

Sau một thời gian vắng bóng trên làng nhạc, mới đây, Lynk Lee (Tô Mạnh Linh) tái xuất với diện mạo hoàn toàn khác lạ: lãng tử với tóc dài, mặt thon, đầy đặn.  

Lynk Lee thay đổi ngoại hình khiến dân tình không khỏi bất ngờ.  

Hình ảnh lột xác ngoạn mục này của chàng ca sĩ trẻ Hà Thành ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của công chúng. Không hề giấu diếm, Lynk Lee công khai thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện tiêm má baby, sửa mũi, nhấn mí mắt.  

"Khuôn mặt của Lynk trước đây đã từng tiêm filler để trông đỡ hóp. Xem lại những MV ngày xưa thì có thể thấy mặt mình rất hóp, cảm giác hơi ghê", Lynk Lee chia sẻ lý do muốn thay đổi ngoại hình.    

"Mình mới nhấn mí và sửa mũi. Vì trước đó cảm giác đầu mũi của mình khá to, nên đã đi làm nhỏ lại. Nhưng mà không biết mọi người nhìn vào có thấy nó nhỏ chưa thì mình không biết. Chắc chắn là cũng sẽ có thêm nhiều sự thay đổi trong tương lai, nhưng mà phải từ từ thôi vì mình sợ mọi người sẽ không còn nhận ra mình nữa. Mình cảm thấy bản thân tự tin hơn khá nhiều vì mình trông ưa nhìn hơn."  

Ngoài ra, Lynk Lee cũng cho rằng việc tốn 100 triệu để gương mặt đẹp hơn là còn rẻ, như vậy cũng đáng mà!  

Thế nhưng, nhiều fans lại bày tỏ vẻ tiếc nuối vì yêu thích hình ảnh trước kia của Lynk Lee hơn. Diện mạo mới của giọng ca 8X bị cộng đồng mạng nhận xét là có phần nữ tính, khó nhận ra.

Tuy đã thoát mác "bộ xương khô" nhưng khán giả có vẻ thích diện mạo mộc mạc, thư sinh trước kia của Lynk Lee hơn.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm