Sơn Tùng M-TP mặt như tượng sáp: Người nghi Sếp vừa 'dao kéo', fan đổ lỗi cho app sống ảo

Emdep.vn - Vẻ hốc hác không nhận ra của Sơn Tùng M-TP trở thành chủ đề tranh luận của cư dân mạng.

Ngoài tài năng âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ chuẩn "soái ca". Đặc biệt, cách đây không lâu, Sơn Tùng còn lọt vào đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler công bố, cuối năm 2019 anh cũng đạt thứ hạng 46/100 nam thần đẹp nhất Châu Á.  

Đặc biệt, cận làn da mịn và ít khuyết điểm của nam ca sĩ cũng làm khối cô gái mơ ước và trầm trồ khen ngợi. Sở hữu góc nghiêng khó chê và thần thái đỉnh cao, Sơn Tùng được đề cử vào Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới quả xứng đáng mà. Thế nhưng, fan bất ngờ tá hỏa vì Sơn Tùng trở nên lạ hoắc trong một bức ảnh được fan chia sẻ.  

 Mới đây, hình ảnh Sơn Tùng M-TP chụp chung với một người bạn đã gây chấn động mạng xã hội. Thay vì hình ảnh "chủ tịch" phong độ thường thấy, Sơn Tùng nhìn hốc hác đến lạ với gương mặt quắt, 2 mắt trũng sâu, thân hình như lọt thỏm trong bộ suit màu camel.  

Đến fan của giọng ca Thái Bình còn không nhận ra thần tượng nếu không có hình xăm trước ngực.  

Có người còn nghi Sơn Tùng "chơi đồ" nên mới xuống sắc thê thảm như thế.  

Cũng có ý kiến cho rằng bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm mới đi can thiệp thẩm mỹ như tiêm má baby, làm mũi hay tiêm rãnh cười.  

Có giả thuyết còn cho rằng Sơn Tùng bị...chơi ngải.  

Thế nhưng nếu zoom kỹ vào bức ảnh, có thể thấy ai đó đã photoshop hơi quá tay khiến mũi Sơn Tùng trong poster trên tường như bị gãy, các đường viền ảnh trở nên méo mó lệch lạc, thậm chí còn như có ai đó ở giữa Sơn Tùng M-TP và người bạn bị xóa bỏ một cách vụng về.  

Trên thực tế, trong ảnh Sơn Tùng chia sẻ cách đây 5 ngày, nhìn nam ca sĩ vẫn rất phong độ và điển trai.  

Tuy trang điểm có hơi quá tay nhưng chủ nhân bản hit "Hãy trao cho anh" không đến nỗi đờ ra như tượng sáp đến thế.  

Mong rằng sức khỏe Sơn Tùng M-TP vẫn ổn và bức ảnh lỗi kia chỉ là tai nạn trong quá trình chỉnh sửa ảnh.  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm