Những mẫu nail nhắc nhở bạn rửa tay suốt mùa dịch COVID

Loan Mạc 2020-04-05 10:00
- Emdep.vn - Bạn sẽ vô cùng thán phục khả năng sáng tạo của những nghệ nhân nail trên thế giới

Lướt một vòng Instagram thời gian trở lại đây, chúng ta sẽ bắt gặp hàng loạt mẫu nail lấy cảm hứng từ COVID-19 được tô điểm bằng những thông điệp quan trọng như lời nhắc nhở hãy ở nhà, rửa tay và giữ khoảng cách xã hội.

Một mẫu nail lấy cảm hứng từ thương hiệu gel rửa tay Purell được thực hiện bởi Nail by Mei. Tác giả thậm chí còn tạo ra một móng tay hình giọt gel (móng ở trên cùng)!

Nail by Mei một lần nữa lại chứng minh khả năng sáng tạo của mình. Ngay cả găng tay cao su của bạn cũng có thể trang trí, làm đẹp đấy. Lần tới khi đi ra cửa hàng tạp hóa để dự trữ đồ ăn, hãy đeo chiếc găng tay được gắn thêm móng tay giả, vừa phòng dịch lại vừa vô cùng thời thượng.

Thợ nail sử dụng nghệ thuật vẽ móng để kêu gọi mọi người hãy ở nhà và giữ cơ thể khỏe mạnh. Thiết kế này thậm chí còn phát sáng trong bóng tối!

Rửa tay với xà phòng từ 20 giây trở lên là cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn. The Daily Nail làm nổi bật thông điệp này với bộ móng tay màu hồng xinh xắn và thời trang này.

 

Nếu bắt đầu học làm nail, bạn có thể bắt đầu với một thiết kế dễ  như thế này của Pricilla Flores. Để vẽ cấu trúc của coronavirus, tất cả những gì bạn cần là một màu xanh lam, xanh lá cây và trắng.

Loan Mạc (Dịch)

Nguồn: Makeup.com

Ảnh: Instagram

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 bài tập cực dễ tại nhà giúp bạn gái có được vòng eo mỏng dính, bắp đùi săn chắc