Nhan sắc 'dậy thì thành công' của Chi Pu sau 10 năm

2019-07-19 17:35
- Sau khi thi Miss Teen, Chi Pu thay đổi từ teen girl nhí nhảnh sang quý cô sang chảnh của showbiz.

  

Trên trang cá nhân, Chi Pu vừa đăng ảnh so sánh thời thi Miss Teen và hiện tại. Sau đúng 10 năm, nữ ca sĩ có sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc, được khán giả khen là "dậy thì thành công".    

 Miss Teen là cuộc thi đầu tiên giúp công chúng biết đến Chi Pu. Lúc đó, cô gái 16 tuổi có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và lọt vào Top 20 cuộc thi dù không có chiều cao tốt.    

Từ mác "hot girl" ở Miss Teen, Chi Pu thành gương mặt đắt show chụp hình thời trang và các trang báo dành cho tuổi teen.    

Nhan sắc Chi Pu 10 năm trước được đánh giá ưa nhìn nhưng không quá nổi bật. Cô nàng vẫn có một số nhược điểm như má bánh bao, hàm răng thưa.    

Theo thời gian, người đẹp Hà thành ngày càng thay đổi. Diện mạo của Chi Pu khác biệt rõ nét từ khi cô Nam tiến. Lúc này, cô cũng cắt mí mắt vì lý do sức khỏe.    

Ở tuổi 26, Chi Pu đạt đến độ chín về nhan sắc. Cô có lượng fan đông đảo nhờ diện mạo yêu kiều, hoàn hảo mỗi khi xuất hiện. Chuyên gia trang điểm của Chi Pu cũng tiết lộ với iOne cô là một trong mỹ nhân có gương mặt cân đối, dễ makeup nhất.    

Nhan sắc thay đổi sau 10 năm của Chi Pu.    

Theo iOne.net