Massage 50 tiếng kiểu Hàn Quốc, gương mặt sẽ thon gọn, V-line không cần phẫu thuật

Emdep.vn - Phương pháp massage này đang được tín đồ làm đẹp Hàn Quốc ưa chuộng vì chỉ cần massage trong 50 tiếng, gương mặt sẽ trở nên thon gọn, cân đối mà không cần phẫu thuật.

Mới đây, Ryu Bae - Bác sĩ chuyên khoa Hàn Quốc tại Gangnam đã sáng tạo ra kỹ thuật massage đặc biệt kéo dài 50 tiếng tạo khuôn mặt V-line tự nhiên mà không cần phẫu thuật gọt cằm. 

Blogger kiêm chuyên gia làm đẹp người Hàn Alicia Yoon đã thực hiện liệu trình massage trong 50 tiếng này và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. 10 năm trước đây, gương mặt Alicia vốn ngắn và không cân xứng, sau khi thực hiện massage khuôn mặt  Alicia Yoon trở nên thon gọn hơn hẳn, thậm chí đúng chuẩn V-line.

Massage 50 tiếng kiểu Hàn Quốc bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn đến bất ngờ

Thực hiện cách gọt mặt tự nhiên này rất cần sự kiên trì. Đầu tiên, bác sĩ sẽ xoa, nhấn mạnh xuống các khớp ngón tay và xoắn chúng lại. Cách này rất đau nhưng giúp thả lỏng các cơ trên cơ thể.

Vào buổi tiếp theo, bác sĩ dán những quả bóng nhỏ bằng geramanium lên vành tai để làm giảm căng thẳng cho cơ thể. Sau đó nắn xương gò má nhằm nới lỏng các cơ mặt về vị trí ban đầu. Rồi đưa ngón tay vào miệng, bắt đầu xoa bóp nướu, bên trong má và miệng.

Massage 50 tiếng kiểu Hàn Quốc bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn đến bất ngờ

Tiếp đó, xoa bóp các xương xung quanh tai, nhấn mạnh vào vành tai. Cách này giúp tăng lưu thông máu, kích thích cơ mặt và giảm căng thẳng.

Massage 50 tiếng kiểu Hàn Quốc bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn đến bất ngờ

Bước đau đớn nhất là massage dạ dày, với những ai có dạ dày yếu, việc massage sẽ đau hơn nhưng lại cải thiện sức khỏe. Bạn phải nằm sấp và bác sĩ sẽ massage lưng với lực tay mạnh.

Trong những buổi cuối của liệu trình, bạn sẽ được massage bấm huyệt da đầu để thư giãn và thả lỏng cơ thể.

Sau đợt điều trị, Alicia Yoon đã có khuôn mặt thon gọn, da rạng rỡ, mặt cân đối và tràn đầy năng lượng hơn. Thêm vào đó, dạ dày của Alicia cũng khỏe mạnh hơn, không gặp phải chứng khó tiêu hay các vấn đề về ăn uống.

Tuy nhiên theo bác sĩ Ryu Bae, chừng nào bệnh nhân giữ được thói quen sống tốt và không làm căng thẳng cổ và vai thì khuôn mặt mới không bị thô, kém thon gọn và mất cân đối. Bác sĩ Ryu Bae chia sẻ mục tiêu của cô khi sáng tạo ra phương pháp này là giúp mọi người có một khuôn mặt thon gọn hơn. Sau khoảng 10 đợt điều trị, cơ thể sẽ trở về trạng thái tự nhiên và khỏe mạnh nhất, các đường nét khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

massage 50 tiếng thon gọn mặt

Một buổi massage thon gọn mặt có giá 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) kéo dài trong 2,5 tiếng, liệu trình bao gồm 10-20 lần massage, thực hiện 1 buổi/ tuần đều đặn đến khi có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các động tác massage tại nhà dễ dàng bằng các bước dưới đây:

- Lấy lòng bàn tay nhấn mạnh vào xương gò má và massage, điều này sẽ giúp các cơ trên khuôn mặt thả lỏng và ngăn cơ bị cứng hay thắt chặt.

- Bóp khớp quanh những ngón tay và cuộn ngón tay xung quanh khớp. Điều này sẽ giúp các cơ bắp khắp cơ thể thả lỏng và thoải mái và ngăn ngừa cơ kéo xương theo những cách không tự nhiên.

- Dùng ngón áp út ấn mạnh vào vùng xương ngay trước tai trong khoang miệng khoảng 2 phút. Cách này giúp các cơ quanh mắt được thư giãn, tránh hình thành nếp nhăn.

Ngọc Huyền – Theo Byrdie

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm