Lông mi ngắn 'cũn cỡn' cũng mọc dài 'tua tủa' chỉ nhờ bí kíp không ai ngờ của cô gái trẻ

2019-02-08 13:15
- Nhiều người không tin nhưng bản thân Hải Yến Đỗ lại chính là minh chứng cho mẹo làm dài mi tự nhiên này.

Con mắt là cửa sổ tâm hồn và một đôi mắt được xem là đẹp phụ thuộc và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau trong đó lông mi là một trong những lý do ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt.

Không phải ai khi sinh ra cũng có được lông mi dài, dày và cong một cách tự nhiên. Thường nếu muốn đẹp hơn đa số mọi người thường sử dụng mi giả hoặc tìm đến các dịch vụ nối mi. Cô gái trẻ có nickname Hải Yến Đỗ cũng như vậy. 

Cô nàng chia sẻ, vốn sinh ra là người có gen tóc tơ, lông tơ nên lông mi của cô mỏng và lơ thơ như không có. Nhờ thực hiện mẹo đơn giản này mà hiện tại cô đỡ sở hữu một hàng mi dài, dày và cong vút khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Mi ngắn 'tũn tỡn' cũng mọc dài 'tua tủa' chỉ nhờ bí kíp không ai ngờ của cô gái trẻ

Hàng mi dài và dày tự nhiên nhờ mẹo làm đẹp đơn giản. 

Cách làm dài mi đơn giản tại nhà

Theo đó, cách mà cô áp dụng chính là bấm ngọn mi. Và mẹo này đã có hiệu quả với cả người em trai ruột của cô gái.

"Nhiều người không tin nhưng bản thân mình là minh chứng, gen là tóc tơ, lông tơ nhưng được mẹ bấm ngọn mi lúc 1 tháng tuổi nên lông mi cứ thế mà dài. Hơi thưa và thẳng tưng nhưng còn hơn là vừa ngắn vừa thưa vừa thẳng nhỉ. Cả em trai mình cũng dài vậy luôn", Hải Yến Đỗ chia sẻ.

Cô cũng không ngại ngần chia sẻ thêm cho các chị em một vài mẹo làm dài mi rất hữu ích mà mình đã trải nghiệm: 

1. Chịu khó thi thoảng đi uốn mi, ngày xưa hay uống cong ngọn thôi, bây giờ có kiểu uốn từ chân mi lên cong vút nhìn yêu lắm, chỉ từ 80-100 nghìn/ lần, giữ được cong vút khoảng 20 ngày, cong cong thì tầm 2 tháng.

Mi ngắn 'tũn tỡn' cũng mọc dài 'tua tủa' chỉ nhờ bí kíp không ai ngờ của cô gái trẻ

2. Mi uốn yếu nên dễ rụng, nên dùng mascara không chống trôi, tẩy trang dễ. 

3. Bôi dầu dừa hay dầu ô liu hoặc hỗn hợp vaseline, vitamin E, dầu dừa. Cho những bạn nào lười như mình mà hay nhớ nhớ quên quên thì có thể dùng kem dưỡng mắt cho cả mi nhé. Kem dưỡng thì chắc chắn có nhiều thành phần dưỡng chất, cũng sẽ cung cấp dưỡng cho mi, chắc chắn không nhiều bằng loại riêng nhưng vẫn lại được 1 công đôi việc. 

Sam

qc-epoint
qc-epoint