Loại gạo Trương Ngọc Ánh chăm ăn để giữ gìn sắc vóc, đứng cùng 'tình trẻ' vẫn đẹp đôi

Moon 2023-11-14 14:02
- Nhờ biết cách giữ gìn vóc dáng qua ăn uống và luyện tập nên Trương Ngọc Ánh dù đã U50 nhưng đứng cạnh "tình trẻ" vẫn đẹp đôi.

Trương Ngọc Ánh là nữ diễn viên quen thuộc với thế hệ 8X, 9X với những bộ phim như Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga,... Không chỉ có tài năng diễn xuất, cô còn là một trong những cựu mẫu có chỗ đứng trong làng mẫu Việt. Hiện tại, dù đã U50 nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn tạo được dấu ấn thông qua hoạt động truyền thông, tổ chức cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Loại gạo Trương Ngọc Ánh chăm ăn để giữ gìn sắc vóc, đứng cùng 'tình trẻ' vẫn đẹp đôi

Thành công trong với sự nghiệp, Trương Ngọc Ánh còn viên mãn bên "tình trẻ". Cho dù hơn kém nhau nhiều tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn không hề kém cạnh, nhan sắc vẫn trẻ trung, ngọt ngào.

Để có được kết quả đó, người đẹp họ Trương đã phải thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập luyện. Được biết, Trương Ngọc Ánh theo chế độ ăn Eat Clean (ăn thực phẩm sạch, ít chế biến, nhiều rau củ quả). Bữa sáng của cô thường là ngũ cốc, sữa chua và trái cây. Bữa trưa là cơm gạo lứt. Bữa tối Trương Ngọc Ánh thường không ăn cơm nhưng vẫn ăn đồ ăn và rau củ trái cây, đôi khi là thịt, cá.

Một trong những thực phẩm được Trương Ngọc Ánh ưa thích là gạo lứt. Đây là một dạng ngũ cốc nguyên hạt, có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều cám và chất xơ, giúp làm dạ dày no lâu hơn. Gạo lứt còn giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và cung cấp vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa. Điều này không chỉ giúp ngăn chặn tích tụ mỡ thừa mà còn tăng cường quá trình đốt cháy mỡ.

Loại gạo Trương Ngọc Ánh chăm ăn để giữ gìn sắc vóc, đứng cùng 'tình trẻ' vẫn đẹp đôi
Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ trung, xứng đôi vừa lứa khi đứng cạnh "tình trẻ"

Gạo lứt tuy tốt nhưng quá giàu chất xơ do đó không nên ăn quá nhiều, chỉ nên ăn gạo lứt 2-3 lần/tuần. Khi ăn gạo lứt cũng cần chú ý nhai kỹ để tránh gặp tình trạng khó tiêu, ảnh hưởng tiêu hóa.

Ngoài ăn uống, nữ diễn viên duy trì tập thể dục 2-3 buổi/tuần để duy trì vóc dáng.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khả Ngân hướng dẫn các bài tập đơn giản đánh bay mỡ thừa, tự tin khoe eo ngày hè