Lộ diện sau khi sinh cặp 'long phụng', Sam tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy

Momo 2024-02-29 16:29
- Nhan sắc sau sinh của Sam thế nào mà chỉ mới sinh xong vài ngày đã tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy?

Ngày 27/2 vừa qua, Sam thông báo đã sinh con. Điều bất ngờ là cô sinh đôi cặp long phụng. Bà mẹ 2 con đăng tải ảnh đang hạnh phúc bế 2 con trên tay. Ngay từ thời điểm đó, cư dân mạng đã "đứng hình" vì không thể ngờ được mới sinh con xong mà Sam đã tươi tắn, rạng rỡ đến vậy.

Lộ diện sau khi sinh cặp 'long phượng', Sam tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy
Nhan sắc rạng rỡ của Sam khi vừa sinh đôi cặp long phụng

Mới đây, nữ MC lại tiếp tục lộ diện sau sinh. Lần này, đặc biệt hơn, cô có xuất hiện cùng những người bạn thân thiết đến thăm trong viện. Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, mẹ bỉm được Hoa hậu Tiểu Vy đến thăm và tặng quà chúc mừng "mẹ tròn con vuông". Sam lộ diện với nhan sắc thăng hạng. Cho dù mới "vượt cạn" nhưng khi đứng cạnh "mỹ nhân ngàn năm có một", nhan sắc của cô cũng không hề kém cạnh. Không ai nhận ra chút dấu vết nào của một mẹ bỉm sữa, một  bà mẹ mới sinh con xong đang lưu viện ở Sam. Điều này cho thấy nữ diễn viên đã bảo dưỡng nhan sắc rất tốt trong những tháng mang thai để có được sự tự tin và tươi tắn đến vậy.

Lộ diện sau khi sinh cặp 'long phượng', Sam tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy
Mới sinh con được vài ngày, Sam đã tự tin đọ sắc với Hoa hậu Tiểu Vy

Thực tế, qua những chia sẻ của Sam, thời gian đầu cô bị "sốc" vì thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Thời điểm đó, Sam chia sẻ mặt và lưng cô nổi đầy mụn khiến cô mất tự tin, chỉ dám ru rú trong nhà. 

Lộ diện sau khi sinh cặp 'long phượng', Sam tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy
Sam gặp tình trạng nổi mụn nặng trên mặt và lưng vì thay đổi nội tiết khi mang thai

Lộ diện sau khi sinh cặp 'long phượng', Sam tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Tiểu Vy

Cô tâm sự: "Lúc có em bé, cơ thể của tôi thay đổi nhiều lắm. Mặc dù đã lường trước rồi nhưng thực sự là tôi không thể nào ngờ được. Nội tiết tố của tôi thay đổi, mặt tôi bị nổi mụn hết mặt và hết cả người luôn. Nói thiệt, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị nổi nhiều mụn đến như vậy. Rồi bị nghén nặng nữa cho nên trong mấy tháng đầu, tôi không có đi đâu, không có làm việc luôn, chỉ ru rú ở trong nhà thôi".

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách tạo kiểu tóc tết đuôi cá dành cho nàng vụng về