Hari Won tá hoả vì hát lem cả son, vô tư chụp ảnh cùng khán giả, bình luận của quản lí mới thật sự đau ơi là đau

Emdep.vn - Nữ ca sĩ sau một hồi vui vẻ thoải mái chụp ảnh cùng các các giả tại buổi diễn mới nhận ra dung mạo đang rất "kì cục" của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won lại tiếp tục khiến fan cười lăn cười bò vì câu chuyện đi diễn của mình. Bà xã Trấn Thành sụt sùi kể chuyện mãi ca hát biểu diễn tại một sự kiện đến nỗi son dính hết lên micro và để lại hậu quả là lem từ môi xuống cằm. Thế nhưng, cả cô và trợ lí của mình vẫn không hay biết gì nên vô tư chụp ảnh kỉ niệm với cả chục khán giả. Đến khi lên xe về nhà và cầm gương lên soi, nữ ca sĩ mới thật sự tá hoả. Cô lập tức đăng ảnh bộ dạng cực hài của mình lên facebook trách hờn trợ lí.  

  Hình ảnh lem son được Hari Won trình làng trên trang cá nhân cực hài hước  

Ngay lập tức, quả lí của Hari Won đã để lại bình luận rằng: "Nhìn y chang bị hộc máu... Em muốn đi đầu thai hả?" Bà xã Trấn Thành dỗi hờn: "Chị ơi! Sao chị không thương em! Huhuhu". Quả thật với màu son đỏ cam bị lem luốc như thế, nhìn từ xa sẽ dễ khiến khán giả phải hoảng hốt vì tưởng nữ ca sĩ mới bị hành hung. Chuyện lem son mất hình ảnh đã ức lắm, nào ngờ người bồi thêm cú "chí mạng" khi nói ra sự thật này lại là người thân thiết nhất. Số Hari Won không thể nhọ hơn.  

Ai cũng an ủi nữ ca sĩ nhưng quản lí của cô lại bồi một cú quá đau khi thẳng thắn nhận xét trông gà cưng như bị hộc máu  

Theo Công lý & xã hội

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm