Gần chục năm sống chung với nách thâm sau sinh, dùng thứ này bà mẹ 2 con thấy da dưới cánh tay trắng mịn 'như mông em bé'

2020-09-08 14:25
- Chỉ tốn chút thời gian dùng thứ này trong phòng tắm, nữ giáo viên đã cải thiện được vùng nách thâm đen sau sinh.

Trải qua 2 lần sinh nở, nữ giáo viên cấp 2 Ngọc Anh cực kỳ đau đầu về những vấn đề như thâm nách và mùi cơ thể. Đây đều là những thay đổi mà bất cứ phụ nữ sau sinh nào cũng gặp phải.

"Mình đã bước qua tuổi tứ tuần và là bà mẹ 2 con. Sau sinh, mình bị thâm nách nặng, nhìn rất mất thẩm mỹ, đã vậy còn tiết ra mùi đặc trưng của bà đẻ. Mình sống chung với việc đó gần chục năm trời. Từng thử đi bắn laser nhưng chỉ giảm thâm thời gian đầu sau đó lại bị lại. May sao có người thân chỉ cho cách trị thâm hiệu quả nên vùng da dưới cánh tay đã trắng mịn hơn trước rất nhiều", Ngọc Anh chia sẻ.

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Sau sinh, chị Ngọc Anh đã gặp phải việc thâm nách nặng nề khiến chị cực kỳ mất tự tin.  

1. Dùng phèn chua

Có thể đây là cách rẻ nhất luôn, lại dễ mua tuy nhiên nó có 1 nhược điểm là phải xài kiên trì tận 1 năm hoặc hơn mới thấy kết quả rõ ấy, giống việc ăn cơm mỗi ngày vậy.

Cách chị Ngọc Anh dùng phèn chua này khá dễ làm, chỉ tốn chút thời gian trong phòng tắm.

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Giã nhuyễn phèn chua thành bột, sau đó vắt thêm nước cốt chanh cho nó sệt lại rồi thoa lên nách để tầm 10 phút. Nếu da ai nhạy cảm không nên dùng luôn phương pháp này vì có thể gây châm chít, dùng lâu có thể gây ra thâm hơn.

2. Dùng lăn trị thâm

Loại lăn trị thâm của Ngọc Anh sử dụng được cháu họ của chị gợi ý vì bản thân đã hết thâm sau khi sử dụng: Angel's Liquid Glutathione Fresh-Up Whitening Magic Deo Stick.

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Loại lăn nách này giúp khử mùi và thiên về trị thâm nách nhiều hơn. 

"Ưu điểm: Vì là dạng lỏng nên lăn lên nách một chút là thấm ngay. Cảm giác cực kỳ mát, thơm mùi bạc hà, không bị nhờn, dùng 1 tháng sẽ bớt thâm 60%. Tới hiện tại Ngọc Anh đã dùng 6 tháng, nách mình cải thiện 90%. Mình dùng sau khi tắm, sáng trước khi ra đường, cuối ngày thì không ra mồ hôi nhiều.

Khuyết điểm: Khử mồ hôi từ 4-6h, không được 72h như quảng cáo".

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Vùng nách thâm đã trắng sáng sau thời gian áp dụng 2 mẹo làm đẹp mà Ngọc Anh chia sẻ.

"Hiện đến giờ nách mình đã đỡ hẳn thâm, cách này thực sự có hiệu quả với mình nên mọi người có thể tham khảo. Chúc các chị em luôn xinh đẹp", Ngọc Anh chia sẻ.

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Dù đã ở ngưỡng tứ tuần nhưng Ngọc Anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung đến ghen tị.

Ngoài sản phẩm mà Ngọc Anh đã sử dụng, bạn cũng có thể thử top thanh lăn giúp trị thâm nách hiệu quả được nhiều người sử dụng sau:

- Pukku Puku

Kem trị thâm nách Pukku Puku Nhật Bản là một trong những sản phẩm trị thâm nách cho hiệu quả nhanh đã được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Bởi chỉ sau 3-4 lần sử dụng thì tình trạng thâm nách đã được cải thiện đáng kể.

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

- Idoll

Kem trị thâm nách Thái Lan IDOLL rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì độ hiệu quả, giá thành vừa phải. Sản phẩm có 3 tác động: trị thâm nách hiệu quả, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn ngọc ngà ở các vùng nách, bẹn, đầu gối…

Mẹo trị thâm nách tại nhà của bà mẹ  2 con

Sam

5 phút với bài tập giúp vòng 3 săn chắc, sau 1 tháng body chuẩn nét