Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn mỹ nhân Tân Cương đẹp mê đắm lòng người

Emdep.vn - Mới trải qua 27 cái xuân xanh, Địch Lệ Nhiệt Ba – một trong những nhan sắc nổi trội của Cbiz đã phải hứng trọn cả combo da nhăn nheo lẫn xập xệ.

Nhắc đến mỹ nhân Tân Cương trong làng giái trí Hoa ngữ, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Địch Lệ Nhiệt Ba. Với vẻ đẹp làm say lòng người, nữ diễn viên trẻ xuất hiện ở đâu cũng gây sự chú ý đặc biệt. Với sống mũi cao thẳng cùng nụ cười ngọt ngào, vẻ đẹp đặc trưng vùng Tân Cương của cô được ví như "nàng thơ" của màn ảnh Hoa ngữ. Trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2017, Địch Lệ Nhiệt Ba xếp hạng 26. 

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn

Tuy nhiên, có hai viễn cảnh đáng sợ nhất khi chị em có tuổi, đó là nếp nhăn và da chảy xệ. Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mới trải qua 27 cái xuân xanh vậy mà đã phải hứng trọn cả combo da nhăn nheo lẫn xập xệ. Mỗi lần nữ thần Kim Ưng để mặt mộc hay điểm tô ít son phấn, công chúng lại đặt một dấu hỏi to đùng cho nhan sắc của cô.  

Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xuất hiện với trạng thái mệt mỏi. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho người đẹp 27 tuổi. Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba đang căng thẳng và lo lắng cho tương lai của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn

Da xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ là do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như tổn thương do yếu tố tự nhiên; tuổi tác khiến collagen và eslatin suy giảm; hay do biểu cảm hoặc những đụng chạm vô tình lên gương mặt… Có lẽ vì lịch trình bận rộn và sự nghiệp đang trên đà phát triển nên Địch Lệ Nhiệt Ba không dành nhiều thời gian chăm sóc cho làn da khiến nó ngày một xuống cấp thậm tệ. 

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm