Có nên sử dụng thuốc mọc lông mày không?

Emdep.vn - Emdep - Có nên dùng thuốc mọc lông mày không? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong năm nay bởi không phải ai cũng sở hữu bộ lông mày đẹp tự nhiên

Hàng chân mày có vai trò hết sức quan trọng trên gương mặt. Một đôi lông mày đẹp, sắc sảo và phù hợp với tổng thể khuôn mặt có thể tạo nên thần thái riêng biệt, nét quyến rũ bất ngờ đối với cả nam lẫn nữ giới. Cũng bởi thế, mà hiện nay ngành thẩm mỹ chân mày đã vô cùng phát triển, với vô số biện pháp khác nhau, như kẻ vẽ, phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, sử dụng thuốc

Không thể phủ nhận dùng thuốc mọc lông mày có thể cải thiện tình trạng lông mày thưa, nhạt màu giúp lông mày mọc tự nhiên. Thuốc mọc lông được bôi trực tiếp lên lông mày nhằm xâm nhập trực tiếp vào các nang lông trên vùng da giúp nuôi dưỡng đồng thời kích hoạt nang lông phát triển.

Có nên sử dụng thuốc mọc lông mày không?

Có nên dùng thuốc mọc lông mày?

Có thể nhận thấy rằng phương pháp này khá dễ sử dụng, chỉ cần bôi lên bề mặt da phần lông mày là được. Thuốc mọc lông mày chứa những thành phần là các chất cần thiết cho sự sinh trưởng, phát triển của lông, tóc, râu… nói chung, do đó, khi bôi lên chân mày, sợi lông sẽ mọc dài ra, dày hơn so với ban đầu.

Song, thuốc mọc lông mày không có khả năng làm tăng số lượng lông, nghĩa là không thể làm phát sinh thêm sợi lông mới, tạo thành dáng lông mày mới như mong muốn. Hiệu quả của từng sản phẩm với mỗi người không được đảm bảo 100%, do cơ địa khác nhau, có trường hợp thấy lông mày dày lên rõ rệt, có người dùng nhiều tháng nhưng không hề tiến triển. Hơn nữa, thuốc mọc lông mày có thể được coi là sản phẩm dược – mĩ phẩm, ẩn chứa những nguy cơ gây dị ứng, kích thích.

Thuốc mọc lông mày

Hiện nay, trên mạng bán rất nhiều loại thuốc mọc lông mày, nhưng nguồn gốc chất lượng lại không có gì đảm bảo. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ việc có nên dùng thuốc mọc lông mày hay không? Một điều khác biệt nữa đó là lông mày trên khuôn mặt khác với tốc độ tăng trưởng của tóc trên da đầu, vì vậy cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt.

Loan Mạc (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm