Chỉnh răng trắng, đều tăm tắp, Nam Em ''lên đời'' nhan sắc

Emdep.vn - Nhờ chút thay đổi ở ''bộ nhá'', người đẹp có nụ cười rạng ngời hơn, gương mặt thêm phần trẻ trung, xinh đẹp.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em bắt đầu được khán giả biết đến khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đó, người đẹp mới tròn 18 tuổi. So với các thí sinh khác, nhan sắc của cô chưa thật sự nổi trội. Nam Em khá xinh xắn nhưng lại có hàm răng thưa, không đều.  

Nụ cười hở lợi là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt người đẹp. Thời điểm thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em vẫn giữ nguyên chi tiết đặc trưng này.  

Người đẹp bắt đầu có sự thay đổi nhan sắc từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hàm răng của cô tuy vẫn chưa đều tăm tắp nhưng đã trắng sáng, hấp dẫn hơn trước.  

Biết cách làm đẹp cho bản thân, Nam Em ngày càng lên đời nhan sắc theo thời gian. Năm 2016, khán giả chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của người đẹp Tiền Giang nhờ khuôn miệng cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng rạng ngời.  

So sánh với hình ảnh trong quá khứ, không khó nhận ra Nam Em đã dùng kỹ thuật thẩm mỹ răng để từ biệt hàm răng ngả màu ố vàng, hơi thưa. Nhờ "bộ nhá" mới, Nam Em trông trẻ trung, thêm sức sống.  

Người đẹp khoe nụ cười "tỏa nắng" với hàm răng đều như hạt ngô. Bọc răng sứ là hình thức làm đẹp được nhiều người đẹp trong Vbiz tin dùng để mang đến diện mạo tươi mới cho gương mặt. Tuy nhiên trong một số cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, kỹ thuật này không được chấp nhận vì làm ảnh hưởng đến diện mạo nguyên bản của các thí sinh.  

Nam Em, nhan sắc

Nhờ chỉnh sửa răng, Nam Em đẹp sang trọng, hiện đại hơn. Nụ cười trở thành điểm mạnh giúp cô rất tự tin trong suốt Miss Earth 2016 vừa qua và đã lọt vào Top 8 chung cuộc, giành giải phụ "Hoa hậu Ảnh".  

 Theo Ione

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm