Biết tips chăm da đỉnh nhất mùa Đông này, da chẳng lo lão hóa lại còn căng bóng sáng khỏe

Emdep.vn - Muốn da trắng như gái Hàn không khó, bạn chỉ việc học bí kíp dưỡng trắng da mới nhất này thôi.

Tẩy trang kĩ bằng sáp sau đó rửa mặt bằng nước ấm 

Việc tẩy trang nên được chú trọng thực hiện hàng ngày. Thông thường bước skincare sẽ bắt đầu bằng công đoạn làm sạch da bằng sáp tẩy trang bởi sáp tẩy trang thường tẩy sạch và sâu hơn so với nước tẩy trang. 

Bôi 2 lần serum và 1 lần dầu dưỡng 

Mùa đông da thường bị khô, dẫn tới tình trạng lão hóa nhanh, chính vì thế việc cấp ẩm cho da mỗi tối là điều mà các nàng nên chú trọng.

Ngoài các miếng mặt nạ có thể đắp khẩn cấp, thì bạn nên dùng nhiều lớp serum để da được ngậm nước và tăng cường hàng rào bảo vệ da. Các loại serum được chọn thường là serum có chứa hyaluronic acid và peptide. 

Luôn có 1 hũ kem dưỡng đa năng trong túi 

Hũ kem dưỡng Vaseline, Lucas Papaw hoặc Nivea luôn là món đồ có trong túi vật dụng không thể thiếu của các nàng trong mùa đông. Ngoài để dưỡng môi thì nó còn có thể sử dụng để dưỡng ẩm một số vùng da khô khác, hoặc giữ cho phần tóc con vào nếp hơn. 

Sử dụng kem dưỡng dạng tuýp 

Kem dưỡng dạng tuýp vừa gọn nhẹ lại không mất vệ sinh khi sử dụng, thuận lợi cho việc mang đi, vậy nên hầu như nàng nào cũng có 1 tuýp nhỏ xinh trong túi. 

Không thể thiếu 1 lọ dầu dưỡng đa năng 

Dầu dưỡng đa năng vừa để dưỡng ẩm da, lại vừa giúp dưỡng ẩm tóc, chính vì thế đây là sản phẩm mà các nàng sẽ cực kỳ ưa thích. 

Tips chăm da đỉnh nhất mùa Đông, chẳng lo lão hóa lại còn căng bóng sáng khỏe

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm