Biến ngực to thành nhỏ bằng 5 cách tự nhiên mà không cần dao kéo

Emdep.vn - Bạn có thể thay đổi kích thước vòng một mà không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ nếu kiên trì thực hiện các cách sau.

 Từ lâu, vòng một trở thành niềm tự hào của phần lớn phụ nữ . Ngoài những người muốn ngực lớn hơn, số khác lại mong bộ phận này nhỏ đi. Kích thước ngực của mỗi người là khác nhau. Yếu tố di truyền trở thành một trong những nguyên nhân khiến vòng một lớn. Ngoài ra, các yếu tố tăng cân, tác dụng của thuốc, thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai và cho con bú cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước của bộ phận nhạy cảm này. Ảnh: Medical News Today. 

 1. Thể thao: Cách thu nhỏ ngực hiệu quả nhất là tập thể dục. Thực hiện các bài tập thường xuyên có thể giúp làm săn chắc vòng một. Các môn thể thao như chạy bộ và đạp xe là cách tốt nhất để đốt cháy chất béo hiệu quả. Bạn cũng có thể kết hợp với bộ môn aerobic, thể dục dụng cụ zumba và các bài tập đơn giản như chống đẩy để làm săn chắc cơ ngực. Ảnh: Wolipop. 

 2. Bài tập cho ngực: Chống đẩy là bài tập có thể tác động tới nhiều nhóm cơ trên cơ thể, nhiều nhất ở vùng ngực. Hãy duỗi thẳng 2 tay chống lên tường, chân dang rộng bằng vai. Sau đó, bạn đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo góc 45 độ. Tư thế này cần được duy trì khoảng 2 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện bài tập này 20 lần mỗi ngày để hiệu quả giảm mỡ vòng một cao hơn. Ảnh: Oxygen Magazine. 

 3. Giảm cân cũng là cách để giảm kích thước ngực. Theo nghiên cứu, ngực chiếm 90% mô mỡ. Bởi vậy, cách tự nhiên nhất để thu nhỏ vùng nhạy cảm là đốt cháy chất béo thông qua việc giảm cân. Ảnh: Wolipop. 

 4. Tiêu thụ thực phẩm lành mạnh cùng chế độ ăn uống cân bằng là một phần quan trọng trong mọi nỗ lực giảm cân của phái đẹp. Bạn cần ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng ít calo, chứa nhiều vitamin cùng khoáng chất như cá, gà, rau bina, trứng, bông cải xanh, dâu tây và cam. Ngoài ra, người muốn sở hữu bộ ngực nhỏ nên tiêu thụ ít chất béo, muối, đường và tránh thực phẩm chiên, rau đóng hộp và soda. Nước là thứ cần thiết bạn nên nạp vào cơ thể hàng giờ. Ảnh: Health Plus. 

 5. Thay đổi áo ngực: Áo ngực không giúp thay đổi kích thước vòng một vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc mặc một sản phẩm tối giản có thể làm cho ngực của bạn trông nhỏ hơn bình thường. Áo ngực tối giản là loại có thể làm cho hình dạng vòng một trông phẳng hơn. Ngoài ra, việc mặc áo ngực đúng kích cỡ có thể giúp bạn giảm việc đau lưng và cổ. Ảnh: Well+Good.  

Theo Zing  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm