4 kiểu nối mi hot trend giúp bạn gái đẹp tựa thiên thần mà chẳng hề giả trân

2020-10-23 16:27
- Là tín đồ làm đẹp, bạn không thể không biết những cách nối mi siêu hot này được!

1. Nối mi Airy (2D)

4 cách nối mi cực hay chị em ưa làm đẹp phải cập nhật ngay

Airy là một trong những kiểu nối mi tự nhiên và trẻ trung nhất nhưng vẫn đẹp hơn so với các kiểu nối mi cổ điển. Với hai phần nối mi được gắn vào mỗi sợi mi tự nhiên, kiểu nối mi này mang lại cho chị em đôi mắt to tròn như búp bê, phù hợp với trang điểm hàng ngày.

Nối mi Airy phù hợp với những người chưa từng nối mi vì nó tinh tế nhưng giúp đôi mắt có chiều sâu hơn.

Đúng như tên gọi của nó, kiểu nối mi này hướng đến vẻ ngoài “thoáng mát” và tự nhiên, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy như có bất cứ thứ gì trên mi.

2. Nối mi Bloom (3D/4D)

4 cách nối mi cực hay chị em ưa làm đẹp phải cập nhật ngay

Nếu thường xuyên thoa phấn mắt, bạn có thể thử kiểu nối mi Bloom để tôn lên các kiểu trang điểm mắt khác nhau. Với ba đến bốn phần nối mi được gắn vào mỗi sợi mi tự nhiên, đôi mắt chị em sẽ to hơn hẳn.

Những phụ nữ bận rộn cũng sẽ yêu thích kiểu nối mi này vì không cần phải dùng phấn mắt. Nó dày hơn kiểu nối mi Airy, trông như kẻ mắt!

Những quý cô có đôi mắt một mí cũng có thể thử nối mi Bloom để có đôi mắt to và sáng hơn.

3. Nối mi Kylie (4D / 5D) 

4 cách nối mi cực hay chị em ưa làm đẹp phải cập nhật ngay

Kiểu nối mi này được đặt theo tên của Kylie Jenner – cô nàng có hàng mi dài. Nối mi Kylie dành cho những ai muốn có vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Nối mi Kylie là gắn 4-5 phần nối mi, phù hợp với những cô nàng mắt một mí.

Kiểu nối mi này sử dụng các mi có độ dài khác nhau để tạo ra kiểu mi ngắn và dài. Kiểu nối mi này cũng có thể tạo ra kiểu mắt mèo, do đó bạn thậm chí không cần phải kẻ mắt nữa.

Nếu bạn thấy đôi mắt của mình hơi sụp xuống, nối mi Kylie sẽ kéo mắt lên.

4. Nối mi Souffle (5D / 6D) 

4 cách nối mi cực hay chị em ưa làm đẹp phải cập nhật ngay

Nối mi Souffle được lấy cảm hứng từ bánh kếp Souffle mềm mịn. Kiểu nối mi này rất phức tạp và sẽ khiến bạn trông như vừa kẻ mắt. Gắn 5-6 phần nối mi nghe có vẻ đáng sợ nhưng khi thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tuyệt vời!

Nối mi Souffle phù hợp với cả trang điểm ban ngày và ban đêm.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh