Sau khi lộ ảnh cận mặt, tiểu thư Suchin nhà Cường Đô La được phát hiện có một điểm giống y chang anh Subeo

2021-01-06 11:45
- Mọi người có nhìn ra chi tiết thú vị này không nhỉ?

Là con một suốt 10 năm, năm 2020, bé Subeo - con chung của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La liền lúc được lên chức anh cả của 3 em bé. Đó là cặp sinh đôi Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và bé Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Vì luôn nhận được tình yêu thương đầy đủ của bố mẹ nên Subeo dường như rất vui vẻ, hạnh phúc khi chào đón em trai, em gái. Cậu bé còn được mệnh danh là "gương mặt vàng trong làng ẵm em" vì bế em giúp bố mẹ rất khéo.  

Sau thời gian kín tiếng thì gần đây, cả Hồ Ngọc Hà hay Cường Đô La đều khá thoải mái chia sẻ hình ảnh của các em bé nhà mình lên mạng xã hội. Nhờ đó mà nhiều người phát hiện ra những điểm chung thú vị giữa Subeo và các em của mình.  

Đôi mắt của Suchin giống hệt anh Subeo. 

Cụ thể mới đây, sau khi vợ chồng Cường Đô La chia sẻ bức hình chụp cận mặt bé Suchin, mọi người đã tinh ý nhận ra một đặc điểm giống nhau giữa cô bé này với hình ảnh của Subeo ngày bé.  

Đó chính là đôi mắt, đặc biệt là phần mí mắt của hai anh em. Cả Suchin và Subeo đều sở hữu đôi mắt to, đen láy, hai mí rõ ràng. Chi tiết này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị. Có lẽ cả hai anh em đã đều nhặt nét đẹp này của ba Cường Đô La.  

Subeo rất yêu quý em Suchin, thường xuyên bế và chơi cùng em.  

Trước đó,  cư dân mạng cũng từng phát hiện 2 bé Leon và Lisa ít tóc y như anh hai Subeo lúc nhỏ . Nhưng khi lớn lên, Subeo đã mọc tóc mới đẹp, dày và đen cực kỳ bảnh bao.  

Mọi người rất thích thú trước những phát hiện hay ho này và hy vọng cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô La sẽ chia sẻ thêm nhiều hình ảnh của các nhóc tỳ để cùng ngắm nghía vẻ dễ thương của các bé cũng như tìm thêm điểm giống nhau giữa các em bé và anh Subeo.  

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập vận động đơn giản tại nhà ngay trên giường ngủ